Đề Xuất 2/2023 # Mc Thu Uyên Nói Gì Khi Bị Tố Ăn Chặn Tiền? # Top 3 Like | 10giayxantay.com

Đề Xuất 2/2023 # Mc Thu Uyên Nói Gì Khi Bị Tố Ăn Chặn Tiền? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mc Thu Uyên Nói Gì Khi Bị Tố Ăn Chặn Tiền? mới nhất trên website 10giayxantay.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những ngày gần đây, thông tin tố nhà báo – MC Thu Uyên ăn chặn tiền của chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” lại đang khiến dư luận xôn xao.

Theo nữ MC này, bà đã làm việc xong với luật sư. Vi bằng đã được chuẩn bị trong 1 tháng qua sẽ được chuyển đến luật sư để bắt đầu khởi kiện kẻ vu khống cá nhân bà và Hoạt động Thiện nguyên Tìm kiếm và Đoàn tụ Người thân Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL).

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện của “Như chưa hề có cuộc chia ly”, MC Thu Uyên lên tiếng

Bà Uyên cho biết: “Mấy hôm nay bà nhận được nhiều lời hỏi thăm vì có kẻ vu khống cá nhân tôi và NCHCCCL trên mạng xã hội. vài lời nhắn như sau:

Từ bạn lớp 5: “Uyên ơi có tin bịa đặt này” và dẫn đường link.

Tình nguyện viên NCHCCCL: “Những lời nói sảng như thế chị bận tâm làm gì!”

Từ Đại đức Thích Hạnh Bảo, người đăng ký tìm mẹ qua NCHCCCL: “Con ơi ! tại sao trên đời lại có những loại người như vậy tồn tại hả con! Con cũng cần bình tĩnh, nhưng phải làm cho rõ. Cầu mong cho con “chân cứng đá mềm”…”.

Ngoài ra còn cả những lời động viên từ người xem NCHCCCL từ Mỹ”.

Bà Uyên cho rằng, bà đã trả lời với nội dung chung rằng, bà đã chuẩn bị xong để khởi kiện. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của Hoạt động nhân đạo NCHCCCL, của Cty sản xuất NCHCCCL trước đây, và về tư cách đàng hoàng của bà đều đang còn đầy đủ.

“Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm vì những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, vì những với vu cáo này gây hại cho thanh danh của NCHCCCL – tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây”, bà Uyên cho biết.

Cũng trong bài viết này, bà Uyên cho rằng, nếu cá nhân bà mà ăn tiền, nếu NCHCCCL mà ăn tiền và tắc trách thì những kẻ ngoại cảm rởm đã không tha cho bà và NCHCCCL từ 5-6 năm trước rồi.

Cũng theo lời bà Uyên, sau khi bà đăng thông báo khởi kiện kẻ vu khống bà và NCHCCCL trên Facebook này, chưa đầy 1 tiếng, bà được bạn bè báo cho biết là đường link vu khống trên Facebook có tên là “Về làng tour” đã không còn vào được. Chủ nhân trang này đã deactivated (cho dừng hoạt động) cả trang.

Được biết, người tố cáo được cho là một trong những gắn bó với chương trình thiện nguyện đình đám NCHCCCL từ những ngày đầu, thậm chí là một trong những người sáng lập chương trình. Người này tố rằng số tiền đóng góp cho chương trình của các mạnh thường quân để làm từ thiện đã bị ăn chặn.

Mai Thùy

Bị Tố Ăn Chặn Tiền Của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly, Mc Thu Uyên Tuyên Bố Chính Thức Khởi Kiện Người Vu Khống Mình

MC, Nhà báo Thu Uyên – người dẫn dắt quen thuộc của chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” mới đây vừa lên tiếng khi bị tố ăn chặn tiền.

MC, Nhà báo Thu Uyên bị tố ăn chặn tiền.

Theo đó, trên trang cá nhân MC Thu Uyên đã lên tiếng sau khi bị tố ăn chặn tiền của chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”.

“Tôi đã trả lời với nội dung chung rằng: “Tôi đã chuẩn bị xong để khởi kiện”. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của hoạt động nhân đạo “Như chưa hè có cuộc chia ly”, của công ty sản xuất “Như chưa hề có cuộc chia ly” trước đây, và về tư cách đàng hoàng của tôi đều đang còn đầy đủ”, MC Thu Uyên thông báo về việc khởi kiện người vụ khống mình.

MC Thu Uyên bị tố ăn chặn tiền từ thiện.

“Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, những với vu cáo này gây hại cho thanh danh của “Như chưa hề có cuộc chia ly” – tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây”, MC Thu Uyên viết tiếp.

MC Thu Uyên gắn bó với chương trình đã được 13 năm.

“Nếu cá nhân tôi mà ăn tiền, nếu “Như chưa hề có cuộc chia ly” mà ăn tiền và tắc trách, thì những kẻ ngoại cảm rởm đã dập chết tôi và “Như chưa hề có cuộc chia ly” từ 5-6 năm trước rồi, chẳng phải chờ đến những lời nói sảng không có bằng chứng này”, MC Thu Uyên khẳng định.

Mặc dù lời tố cáo chưa thể xác minh, thế nhưng sự việc hiện vẫn đang thu hút khán giả quan tâm chương trình theo dõi và mong muốn mọi việc sẽ sáng tỏ để “Như chưa hề có cuộc chia ly” được tiếp tục phát sóng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Gửi bài viết

Chủ đề:

Diễm Hương làm bạn cùng con từ điều đơn giản nhất, thêm hành động nhân văn này khiến hoa hậu được khen khéo dạy con

Hà Nội có thêm một người dương tính với SARS-CoV-2

Đưa tin nói ‘con trai Chế Linh lang thang ăn xin tại Mỹ’, Thúy Nga phải gọi điện xin lỗi

Xin về ngoại ăn Tết thì mẹ chồng nói thẳng: “Có gia đình rồi, nhà ngoại coi là người dưng, không phải về”, tôi nhẹ nhàng đáp trả khiến bà đứng hình

Hai người ở Gia Lai dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Cuối tuần rảnh rang, chị em hãy vào bếp làm chân gà lắc thập cẩm ăn cho sướng miệng: Hương vị chua chua ngọt ngọt, dai giòn sần sật không thể không mê!

Đông Nhi địu con trong chiếc địu vải trông cưng hết sảy, nhưng hội bỉm sữa phải nhắc cô ngay 1 điều vì gây nguy hiểm cho bé

Bí quyết giữ hoa tươi lâu trong dịp Tết cả tuần không lo héo

Thương vụ nhớ đời: Buôn 300 cành đào Tết, vợ chồng trẻ lỗ nặng

Cửa nhà có 3 dấu hiệu này: Được trả bao nhiêu tiền cũng không bán, càng sống càng phát tài, hỷ tín liên tục

Lộ Diện Danh Tính Người Vu Khống Thu Uyên Chặn Tiền Trong Chương Trình ‘Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly”

Sau hơn một thập kỉ phát sóng chương trình ” Như chưa hề có cuộc chia ly ” đã tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm, giúp 1.800 đại gia đình đoàn tụ. Có thể nói, đây là một chương trình đầy tính nhân văn và hướng đến cộng đồng.

Bị tố ăn chặn tiền của chương trình nhà báo Thu Uyên bức xúc

Khi tin đồn này xuất hiện, phía MC Thu Uyên giữ thái độ im ắng và không có bất kỳ động tĩnh nào. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân nhà báo, cô đã chính thức lên tiếng về vụ việc gây xôn xao này.

Thu Uyên tuyên bố sẽ khởi kiện kẻ vu khống. ” Tôi đã trả lời với nội dung chung rằng: ‘Tôi đã chuẩn bị xong để khởi kiện’.

Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của hoạt động nhân đạo ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’, của công ty sản xuất ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ trước đây, và về tư cách đàng hoàng của tôi đều đang còn đầy đủ. Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, những với vu cáo này gây hại cho thanh danh của ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ – tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây. Nếu cá nhân tôi mà ăn tiền, nếu ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ mà ăn tiền và tắc trách, thì những kẻ ngoại cảm rởm đã dập chết tôi và ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ từ 5-6 năm trước rồi, chẳng phải chờ đến những lời nói không có bằng chứng này”.

Bài viết thông báo khởi kiện của nhà báo

Ngay sau khi công khai khởi kiện 1 tiếng đồng hồ hiện Thu Uyên đã tìm ra kẻ vu khống mình. Ngoài tài khoản có tên L.C.T công khai trước đó, Thu Uyên được mọi người gửi thêm cho đường link Fanpage Facebook có nội dung tuyên truyền những thông tin sai lệch về cô có tên “V.L.T”.

Tuy nhiên, khi nhà báo vào kiểm tra thì trang này đã bị xóa. Với động thái trên của kẻ xấu, Thu Uyên cho rằng mình không cần phải nói gì thêm bởi trắng đen đã sáng tỏ.

Nhà báo Thu Uyên là người gắn bó với “Như chưa hề có cuộc chia ly” suốt nhiều năm qua.

Khi Bị Đau Răng Nên Ăn Gì? Bị Đau Răng Không Nên Ăn Gì? Thực Đơn

Đau răng gây ám ảnh với mọi người bởi cơn ê buốt dai dẳng, liên tục, kéo dài khiến việc sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày trở nên khó khăn. Cơn đau khiến cho việc ăn uống bị ảnh hưởng khi ăn gì cũng không cảm thấy ngon. Vậy điều mọi người quan tâm hơn lúc này là đau răng nên ăn gì và không nên ăn gì để cải thiện tình trạng đau răng mà không cần phải đến nha sĩ?

I – Bị đau răng nên ăn gì? Thực đơn cho người đau răng

Thực đơn ăn uống ảnh hưởng đến sự phát triển của quá trình sâu răng nhanh hay chậm. Thành phần trong thực phẩm sẽ giúp bạn ức chế sự đau răng và có thể hỗ trợ quá trình tái tạo, tự phục hồi tự nhiên của răng.

Thực đơn của người đau răng cần chứa những dưỡng chất sau:

Người đau răng nên bổ sung nguồn canxi tuyệt vời trong hải sản, tôm, sò nghêu và các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật như bông cải xanh, rau xanh, các loại hạt, súp lơ và dâu ô liu.

Canxi từ lâu đã được biết tới với việc đem lại lợi ích cho sức khỏe răng miêng. Khi phân vân không biết đau răng nên ăn gì thì bạn cần bổ sung canxi để tái tạo lại cấu tạo răng đã bị mất đi dẫn tới sự đau nhức, ê buốt.

Bạn cũng có thể uống thêm sữa tươi để dễ hấp thụ và tiêu hóa, đảm bảo đủ chất nạp vào cơ thể khi đau răng, chán ăn.

Vitamin D thường có trong ánh nắng mặt trời, tuy nhiên ta có thể tìm thấy những thực phẩm chứa vitamin D như: nấm, lòng đỏ trứng, cá hồi…

Theo các nhà khoa học thuộc đại học Washington (Mỹ) cho rằng vitamin D có thể giúp giảm đau răng, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Người đau răng nên ăn những thực phẩm có vitamin D để hạn chế cơn đau hấp thụ canxi, tái tạo lại răng, nguyên nhân dẫn tới đau răng kéo dài

Một câu trả lời nữa cho đau răng nên ăn gì thì đó là gan gà, thịt bò, các sản phẩm từ sữa hữu cơ… đều là những thực phẩm người đau răng nên ăn.

Những thực phẩm này điều chỉnh hấp thụ khoáng chất trong cơ thể, giúp cơ thể bạn vẫn luôn đủ chất trong giai đoạn đau răng mệt mỏi.

Đau răng nên ăn cacao, hạt bí đao, mật mía, bơ bởi chúng chứa hàm lượng magie cao, kiểm soát sự cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể.

Ngoài ra những thực phẩm này giúp kháng khuẩn cho khuôn miệng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn dẫn tới tình trạng mắc các bệnh về răng miệng khác.

Nguồn photpho dồi dào không chứa Axit Phytic bao gồm: thịt, trứng, các sản phẩm từ sữa là những thực phẩm người đau răng nên ăn.

Những thực phẩm này cung cấp canxi cho răng, chất dinh dưỡng cần thiết sự phát triên răng. Chúng còn có tác dụng chống bám dính thức ăn lên bề mặt răng, ngăn chặn sự sâu răng, đau răng ở những chiếc còn lại.

Khi bạn phân vân đau răng nên ăn gì vì đây là lúc bạn sẽ gặp những vấn đề chán ăn, khó nhai nuốt, bạn nên xay nhuyễn những nguyên liệu kể trên nấu thành cháo, giúp quá trình ăn nhai trở nên dễ dàng, hạn chế đồ ăn cứng gây ảnh hưởng đến chiếc răng đau để luôn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Đau răng trong quá trình mang thai là nỗi lo lớn dành cho các bà mẹ và cả gia đình. Do sự thay đổi nội tiết tố đáng kể khi mang thai, sản phụ dễ mắc các bệnh về răng miệng hơn bình thường, từ đó là nguyên nhân dẫn tới đau răng khi đang mang bầu

Phụ nữ đang mang bầu khi đau răng được khuyến cáo không nên sử dụng thuốc hay nhổ răng vì sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Điều này khiến cho việc đau răng đối với các mẹ bầu trở nên dai dẳng, đau đớn. Tuy nhiên để giảm đau nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất, các bà bầu nên ăn những thực phẩm sau:

Bà bầu nên chấm tinh dầu đinh hương trực tiếp vào răng bị đau và các vùng nướu lân cận. Đinh hương giúp sát khuẩn, giảm đau nhức tức thì.

Trong tỏi có chất Allicin hiệu quả khi tiêu diệt vi khuẩn, kháng viêm, lành tính có tác dụng giảm đau răng. Mẹ bầu đau răng nên ăn trực tiếp hoặc giã ra bôi lê răng, cơn đau sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra tỏi còn có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, cơ thể bà bầu.

Cải bó xôi rất nhiều canxi, axit folic có đặc tính giảm đau nhanh. Sản phụ có nhai lá rau cải bó xôi tại những chỗ đau răng.

Từ lâu bạc hà là nguyên liệu được sử dụng trong kem đánh răng với thành phần là methol, tạo cảm giác mát lạnh, giảm các cơn đau tức thời.

Mẹ bầu có thể đun sôi nước với vài lá bạc hà súc miệng mỗi ngày để giảm thiểu tối đa cơn đau, kháng khuẩn giúp khoang miệng luôn sạch.

Bà bầu nên ăn đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi dù việc này rất khó khăn. Trong lúc này, mẹ bầu có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn những lời khuyên tốt nhất.

– Người đau răng kiêng ăn bánh mứt kẹo, đồ ngọt… những chất chứa nhiều đường là nguyên nhân dẫn tới sâu răng, đau răng.

– Đồ uống có cồn, có ga bởi chúng mang tính axit, có thể làm mòn men răng, khiến đau răng càng trở nên trầm trọng hơn. Đây là những câu trả lời đanh thép cho câu hỏi “đau răng không nên ăn gì”

– Hạn chế tinh bột, các loại thịt có tính nóng như thịt gà, đồ ăn dễ dính như xôi, đồ nếp…

– Đau răng kiêng ăn gì? Đó là các loại đồ ăn cay nóng, đồ ăn quá cứng. Uống nước không nên uống quá nóng, hoặc quá lạnh.

Khi đau răng, ngoài việc chán ăn dẫn tới tình trạng khó hấp thụ bổ sung dưỡng chất, bạn còn gặp những vấn đề nan giải khác trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài những đồ ăn không nên ăn, chúng ta nên tránh:

Vận động mạnh, tăng khả năng ức chế lên răng đau dẫn tới việc đau răng trở nên mạnh mẽ hơn.

Dùng tay hoặc lưỡi tác động vào phần răng đang bị tổn thương bởi sẽ gây ra sự nhiễm trùng, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công những răng khác.

Làm giảm đau răng bằng việc ngậm nước lạnh. Việc làm này sẽ khiến hàm răng của bạn phải chịu tác động lớn, liên tục gây tác động xấu, làm tổn thương men răng dẫn tới các bệnh lý răng miệng khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mc Thu Uyên Nói Gì Khi Bị Tố Ăn Chặn Tiền? trên website 10giayxantay.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!