Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Món Salad Ăn Kiêng Mới Nhất 2/2023 # Top Like | 10giayxantay.com

Cách Làm 3 Món Salad Đơn Giản Cho Người Đang Ăn Kiêng

Salad là một món ăn được chế biến bởi thành phần củ yếu là rau củ, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn giảm cân, ăn kiêng hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên.

1. Cách làm Salad ức gà sốt Caesar – Caesar Salad

Thịt gà là món ăn ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên ít ai biết được thịt gà chứa nhiều vitamin rất tốt cho việc giảm cân. Vậy nên với món Salad ức gà sốt Caesar – Caesar Salad sẽ giúp bạn đạt được mơ ước với một vóc dáng cân đối, hoàn hảo đấy.

Bên cạnh thịt gà có sự kết hợp của rau xanh, ở đây bạn có thể sử dụng một loại xà lách có tên Romaine, kết hợp với những nguyên liệu đặc trưng như phô mai parmesan, vỏ chanh và nước cốt chanh, sốt mayonnaise, dầu olive… Sự kết hợp này sẽ không khiến bạn nhàm chán như ăn các loại salad thông thường.

Nguyên liệu: Nước sốt (The dressing)

Sốt Mayonnaise 100 gr

Mù tạt 5 gr

Bột phô mai 20 gr

Tỏi 10 gr

Nước cốt chanh vàng 15 ml

Vỏ chanh vàng 5 gr

Cá hộp 10 gr

Bánh mì nướng (The croutons)

Bánh mì sandwich 4 lát

Muối 1/4 muỗng cà phê

Tiêu 1/4 muỗng cà phê

Dầu olive 15 ml

Phần rau (The lettuce) Thịt gà (Chicken breast)

Ức gà 400 gr

Muối 1/2 muỗng cà phê

Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Dầu olive 20 ml

Vỏ chanh 2 gr

Thêm 1 ít: 5gr hỗn hợp lá gia vị Ấu dạng khô.

Cách làm:

Bánh mì sandwich mua về bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút cho cứng lại. Sau đó lấy ra, cắt bỏ viền vàng rồi cắt hạt lựu. Trộn đều bánh mì với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 15ml dầu olive. Lót giấy nến vào khay nướng, cho bánh mì lên, dàn đều rồi đút lò ở 150 độ C trong khoảng từ 20 đến 25 phút. Khi kiểm tra thấy bánh mì vàng giòn thì lấy ra, để nguội rồi cho vào hũ thủy tinh sach để bảo quản đến khi dùng.

Trộn đều 20ml dầu olive cùng với 5gr hỗn hợp lá gia vị Âu dạng khô, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2gr vỏ chanh. Cho ức gà vào ướp chung với hỗn hợp này 15-20 phút.

Bắc chảo nóng, cho ức gà lên áp chảo mỗi mặt 10 phút sao cho mỗi mặt vàng nhưng vẫn đủ chín bên trong. Gắp gà ra dĩa để hơi nguội rồi cắt thành những lát nhỏ vừa ăn.

Băm nhuyễn 10gr tỏi cùng với 10gr cá hộp Anchovy rồi đem trộn chung với 100gr mayonnaise, 20gr bột phô mai parmesan, 5gr mù tạt Dijon, 5gr vỏ chanh vàng, 15ml nước cốt chanh vàng. Trộn lên tạo thành hỗn hợp có màu trắng ngà.

Xà lách romaine rửa sạch, cắt thành khúc nhỏ vừa ăn rồi cho vào tô lớn, cho sốt vào trộn đều. Với 100gr xà lách bạn sẽ trộn chung với 2 muỗng canh sốt Caesar. Gắp xà lách ra dĩa, xếp ức gà lên trên, rắc thêm bánh mì nướng là có thể thưởng thức được rồi.

Với mong muốn có một vóc dáng cực kỳ hoàn hảo, món salad ức gà sốt caesar là một trong những lựa chọn thực sự phù hợp dành cho các quý cô mong muốn giảm cân. Đây cũng là một trong những món giảm cân tuyệt đối an toàn. Với công thức bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bữa ăn, món salad này chính là một lựa chọn hoàn hảo cho cánh “má hồng” đấy.

2. Cách làm salad trộn dầu giấm

Salad trộn dầu giấm này đúng chuẩn món salad dành cho người ăn kiêng luôn đấy. Nhìn có vẻ đơn điệu bởi các nguyên liệu đơn giản nhưng khi tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một vị rất hài hòa, khiến bạn ăn hoài không ngán.

Vị giấm chua chua, dầu mè thơm thơm, rau xanh, bắp ngọt thanh… Bạn chỉ cần vài thao tác là đã có ngay đĩa salad trộn dầu giấm thưởng thức.

Nguyên liệu:

Xà lách 100 gr

Dưa leo 1 trái

Cà chua bi 100 gr

Bắp Mỹ 50 gr

Luộc chín)

Hành tây 2/3 củ

Dầu mè 2 muỗng canh

Giấm 3 muỗng canh

Đường trắng 2 muỗng canh

Muối 1/2 muỗng cà phê

Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Ngò rí 1 nhánh

Cách làm:

Cho vào chén 3 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Trộn đều cho tan hết.

Cà chua bi cắt đôi. Hành tây bóc vỏ, cắt lát mỏng. Dưa leo cắt lát xéo.

Trong 1 tô lớn, cho xà lách, hành tây, cà chua bi, dưa leo, bắp mỹ vào. Rưới dầu giấm lên, trộn đều.

3. Cách làm salad rau củ trộn trứng

Món ăn hội tụ đủ sắc màu, vị sẽ kích thích vị giác ngay từ miếng đầu tiên. Ngoài ra, trứng chứa nhiều đạm, chất béo, vitamin…, rau củ chứa nhiều chất xơ rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

Xà lách 400 gr

Cà chua 2 trái

Hành tây 1/2 củ

Ớt 3 trái

Tỏi 2 tép

Muối 1/2 muỗng cà phê

Dầu olive 30 ml

Giấm 3 muỗng canh

Đường trắng 1 muỗng canh

Dưa leo 1 trái

Trứng vịt 1 quả

Cách làm:

Chuẩn bị nguyên liệu. Xà lách rửa sạch, cắt đoạn. Cà chua rửa sạch, cắt khoanh tròn khoảng 0.5cm. Hành tây bóc vỏ, cắt lát dọc dày 0.5cm. Ớt bỏ hạt, cắt sợi. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt lát dọc dày 0.5cm. Ớt bỏ hạt, cắt sợi. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Pha nước trộn: Hòa tan 3 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 30ml dầu olive trong 1 cái chén nhỏ, khuấy đều cho hỗn hợp hòa tan hoàn toàn.

Cho salad ra đĩa, xếp trứng lên trên, trang trí tùy thích là món ăn đã hoàn thành. Nguyên liệu chỉ từ rau củ, trứng nhưng món ăn vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cho cả nhà.

4 Món Salad Ăn Kiêng Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Ngày nay có rất nhiều chị em phụ nữ chọn phương pháp ăn kiêng là nhịn ăn hoặc ăn ngày càng ít lại với suy nghĩ không ăn sẽ ốm. Đó là một suy nghĩ sai lầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Với các cách làm những món salad như salad gà xé khoai nghiền, salad xúc xích rau củ,… đầy đủ chất dinh dưỡng từ thịt và rau củ sẽ là cách ăn kiêng khoa học giúp bạn giảm cân thành công mà lại an toàn cho sức khỏe.

Salad là một món ăn xuất phát từ châu Âu với nguyên liệu là các loại rau củ, trái cây và thịt trộn vào nhau vừa giàu chất dinh dưỡng, vừa giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa cũng như cơ thể con người. Cách làm món salad cũng rất đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian nên các bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

1. Salad Nui Xoắn Gà Viên

Món salad có tinh bột từ nui xoắn, chất đạm từ thịt ức gà áp chảo, chất xơ và vitamin từ các loại rau củ: khoai tây, dưa leo, cà chua… mang lại giá trị dinh dưỡng không thua kém bất cứ món ăn nào. Các nguyên liệu được nêm nếm ít gia vị, chủ yếu tận dụng hương vị sẵn có và sử dụng phương pháp luộc, áp chảo, sấy giòn không mang nhiều dầu mỡ nên là một gợi ý rất thích hợp cho các bạn có ý định ăn kiêng và giảm cân.

Nguyên liệu:

Cách làm: Thịt ức gà cắt thành từng viên nhỏ, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu rồi đem áp chảo cho chín.

Khoai tây gọt vỏ, bào mỏng, ướp với một ít muối, tiêu rồi đem sấy trong lò ở 100 độ trong 20 – 30 phút đến khi giòn.

Nui luộc chín. Hạt bắp Mỹ luộc chín. Cà chua cắt miếng nhỏ. Dưa leo cắt lát mỏng.

Các nguyên liệu được nêm nếm ít gia vị, chủ yếu tận dụng hương vị sẵn có, sử dụng phương pháp luộc, áp chảo và sấy giòn không mang nhiều dầu mỡ nên là một gợi ý rất thích hợp cho những người có ý định giảm cân và ăn kiêng.

2. Salad Xúc Xích Rau Củ

Với cách làm đơn giản, nhanh chóng và chỉ cần bỏ ra chưa đến 10 phút là bạn đã có thể chuẩn bị cho mình một đĩa Salad xúc xích rau củ chất lượng, đầy dinh dưỡng cho những ngày bận rộn nhất rồi đấy.

Nguyên liệu:

1 cây xúc xích

1 trái cà chua lớn

1/2 trái dưa leo

80g xà lách

50g cà chua bi

50g bắp Mỹ (lấy hạt)

Cách làm:

Xúc xích cắt làm 3, khứa một đầu ra thành 8 để làm râu bạch tuộc cho vui mắt. Đem xúc xích áp chảo cho chín.

Hạt bắp Mỹ luộc chín. Cà chua lớn cắt miếng nhỏ, cà chua bi vàng cắt đôi. Dưa leo cắt khúc ngắn. Xà lách rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

Bạn có thể chuẩn bị thêm nước sốt dầu giấm để ăn kèm với món salad nếu thích. Công thức nước sốt: 1 muỗng cà phê giấm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước lọc, 1 muỗng cà phê dầu olive, 1 ít tiêu xay.

3. Salad Gà Xé Khoai Nghiền

Món salad chủ yếu dùng phương pháp luộc để làm chín nguyên liệu nên rất an toàn và thanh đạm, tốt cho sức khỏe. Đĩa salad gà xé khoai nghiền hội tụ đủ các loại rau củ quả tươi sống, tinh bột và chất đạm, có thể dùng làm món ăn chính mà không sợ thiếu chất. Đặc biệt còn có bí đỏ, một loại quả chứa nhiều chất axit glutamine, rất cần thiết cho hoạt động của não bộ.

Nguyên liệu:

100g thịt ức gà

70g xà lách

80g bí đỏ

50g bắp Mỹ (lấy hạt)

1 quả trứng gà

1 củ khoai tây

1/4 muỗng muối

1/2 muỗng đường

1/4 muỗng tiêu

1/2 muỗng nước cốt chanh

Cách làm:

Thịt ức gà luộc chín, xé sợi. Sau đó, trộn thịt gà với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh (hoặc giấm).

Khoai tây luộc chín, nghiền mịn, có thể nêm một ít muối tiêu cho có hương vị. Hạt bắp Mỹ luộc chín. Bí đỏ luộc chín, cắt miếng. Trứng gà luộc chín, lột vỏ cắt đôi.

4. Salad Thịt Heo Rau Củ

Ngoài thịt gà, chúng ta còn có thể dùng thịt heo để làm salad cũng ngon không kém đâu đó. Với chất đạm từ thịt heo, chất xơ và vitamin trong rau củ rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt cho vóc dáng và làn da của chị em phụ nữ. Những nguyên liệu đa số đều được chế biến theo cách luộc là chín, không có nhiều gia vị và dầu mỡ nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Salad thịt heo rau củ có thể dùng làm món ăn kiêng giảm cân hằng ngày.

Nguyên liệu:

100g thịt nạc heo

70g rau dền

1 củ khoai tây

1 trái dưa leo

1 trái cà chua

1 muỗng nước tương

Cách làm:

Thịt heo luộc chín, thái lát.

Khoai lang luộc chín, lột vỏ, thái lát. Rau dền luộc chín. Cà chua cắt miếng nhỏ. Dưa leo bỏ hạt, cắt thanh.

Khi ăn rưới thêm một ít nước tương lên thịt luộc nếu muốn món salad có vị đậm đà dễ ăn hơn. Món salad thịt heo rau củ với trong rau củ chứa nhiều chất xơ và vitamin rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho phụ nữ và làn da của họ.

Vậy là với những công thức làm salad ăn kiêng dành cho chị em đã xong rồi đó. Các bạn còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện để có một món ăn vừa tốt cho sức khỏe, vừa nhanh mà còn vừa được giảm cân đẹp dáng nữa.

Cách Làm Chả Giò Chay Thanh Đạm Cho Người Ăn Kiêng

Nguyên liệu làm chả giò chay

Cách làm chả giò chay

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà rốt, khoai môn, khoai tây: rửa sạch, gọt vỏ rồi ngâm qua với nước muối loãng. Ngâm xong, bạn vớt các loại củ này ra ngoài để ráo nước sau đó đem nạo sợi nhỏ hoặc dùng dao thái nhỏ.

Đậu xanh, váng đậu, đậu phụ: Đậu xanh ngâm mềm sau đó đem đồ chín. Váng đậu rửa sạch, ngâm nước cho mềm rồi thái sợi nhỏ. Đậu phụ bạn đem nghiền nhuyễn.

Miến dong, nấm hương, mộc nhĩ, hành lá: Rửa sạch phần nguyên liệu này sau đó thái nhỏ sợi. Riêng với miến dong, bạn cắt làm các khúc từ 3 – 5 cm. Hành lá rửa sạch cắt rễ rồi cũng đem thái nhỏ.

Giò lụa chay: Thái giò lụa thành các lát mỏng sau đó bạn đem thái sợi nhỏ. Tiếp đến, bạn băm nhỏ phần giò này. Nếu muốn ăn phần giò lớn hơn, bạn có thể chọn cách thái giò dạng hạt lựu.

Bước 2: Trộn nhân chả giò chay

Hoà bột mì: Cho bột mì vào tô sau đó chế nước lọc từ từ. Vừa chế, bạn vừa khuấy đều để bột mì tan hết, không bị vón cục. Hoà cho tới khi thu được hỗn hợp bột sánh mịn thì dừng lại.

Trộn nhân chả giò: Cho toàn bộ phần nhân đã thực hiện ở bước 1 vào chung trong một chiếc tô lớn. Tiếp đến, bạn trút phần bột mì vừa hoà vào chung. Nêm vào nhân một chút gia vị bao gồm hạt nêm, muối, tiêu cho đậm đà.

Bước 3: Cuốn và chiên chả giò

Cuốn chả giò: Trải phẳng miếng bánh tráng lên mâm. Tiếp đến, bạn lấy một phần nhân vừa phải và dàn đều lên vỏ bánh tráng. Cuốn bánh tráng lại cho chặt tay. Làm lần lượt cho tới khi hết các nguyên liệu.

Chiên chả giò: Chuẩn bị một chiếc chảo rán sau đó cho dầu ăn vào làm nóng. Khi dầu đã nóng đủ độ, bạn cho phần chả giò vào chiên. Chiên vừa lửa, lật đều các mặt để chả giò chín kỹ. Khi toàn bộ phần chả vàng ruộm, có mùi thơm đặc trưng là chả đã chín. Lúc này, bạn gắp chả ra ngoài và để cho ráo dầu.

Yêu cầu của món chả giò chay: Chả giò sau khi chiên cần có được màu vàng ruộm. Khi thưởng thức, chả giò cần có vị giòn của vỏ, không dai. Phần nhân bên trong chả chín đều, vừa vị và giữ được những đặc trưng tự nhiên của nguyên liệu gốc.

Làm nước chấm chay cho món chả giò

Nguyên liệu: nước mắm chay, tiêu, đường vàng, nước cốt chanh, ớt băm, tỏi, cà rốt thái hoa, nước lọc

Cách pha nước chấm: Đem phần tỏi băm, ớt băm vào chung một bát con. Tiếp theo, bạn cho phần nước cốt chanh và đường vàng vào chung cho vừa. Trộn đều để tỏi ớt ngấm kỹ gia vị.

Sau khoảng 5 phút, bạn cho phần nước mắm chay và nước lọc vào cùng theo tỉ lệ 2 mắm – 3 lọc. Khuấy đều nước chấm cho tan hết đường. Cuối cùng, bạn nêm lại cho vừa ăn, thêm những lát cà rốt thái hoa lên trên và thêm tiêu nếu muốn.

Tổng Hợp Cách Làm Bánh Ăn Kiêng Giảm Cân Từ Yến Mạch

Cách làm bánh ăn kiêng giảm cân từ yến mạch và chuối

Chuẩn bị nguyên liệu

Cách thức thực hiện

Bước 1: Chuối lột vỏ, cắt thành từng miếng và nghiền nhuyễn

Bước 2: Cho mật ong, bơ đậu phộng vào âu lớn và đun cách thủy cho tan chảy để tạo nên một hỗn hợp sền sệt. Sau đó, cho tiếp chuối nghiền, bột yến mạch, bột cacao, hạnh nhân, trứng gà, hỗn hợp bơ đậu phộng và mật ong trộn đều.

Bước 3: Nặn bánh thành từng viên vừa ăn

Bước 4: Bánh nặn xong thì xếp vào khay nướng, cho vào lò nướng khoảng 10 – 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C

Bước 5: Khi bánh chín sẽ có màu nâu và mùi thơm, để bánh nguội và thưởng thức

Ngoài ra, khi làm bánh chuối yến mạch, bạn có thể thêm các loại hạt khô như: hạnh nhân, óc chó, macca, hạt điều … để giúp tăng thêm hương vị và nguồn dinh dưỡng cho bánh.

Cách làm bánh ăn kiêng giảm cân từ yến mạch và quả khô

Bánh có hàm lượng calo rất thấp cùng lượng chất xơ và vitamin dồi dào, cùng tham khảo nha.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Bước 1: Cho bơ lên chảo, sau đó đun tan chảy bơ ra.

Bước 2: Tiến hành cho bột yến mạch, các loại quả khô vào trộn đều

Bước 3: Nặn bánh thành từng viên nhỏ

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng khoảng 10 – 15 phút ở nhiệt độ 220 độ C

Bước 5: Thưởng thức khi bánh chín

Cách làm bánh waffle ăn kiêng giảm cân từ yến mạch

Bánh có hương vị tuyệt vời và hàm lượng calo rất thấp, 2 miếng bánh chứa khoảng 90 calo.

Chuẩn bị nguyên liệu

Bột yến mạch: 100g

Sữa hạnh nhân: 100ml

Bơ thực vật: 10g

Mật ong: 50ml

Quả việt quất hoặc dâu tây

Các bước thực hiện

Bước 1: Bột yến mạch, mật ong, sữa hạnh nhân và trái cây cùng cho vào một cái bát lớn và trộn đều.

Bước 2: Để chảo chống dính lên bếp, đợi chảo nóng rồi phết một ít bơ quanh mặt chảo thành từng phần nhỏ.

Bước 3: Lật 2 mặt bánh để bánh chín đều, bánh chín sẽ có màu nâu cánh gián và mùi thơm của bơ, sữa và mật ong.

Bước 4: Để bánh ra đĩa và thưởng thức

Sử dụng bánh Cookies Organic cho việc giảm cân

Tại sao nên sử dụng bánh Cookies Organic cho việc giảm cân

Bánh được chế biến sẵn nên có thể dùng được ngay rất phù hợp cho những người không có thời gian tự làm bánh hay không muốn tự tìm tòi cách làm bánh ăn kiêng.

Bánh được sản xuất theo Quy trình canh tác sinh học độc quyền của tập đoàn Greenpoint Châu Âu để mang lại nguồn dinh dưỡng thuần khiết và an toàn cho mọi người.

Dây chuyền sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hữu cơ từ canh tác hữu cơ nguồn nguyên liệu mà không sử dụng hóa chất hay hormone kích thích, kháng sinh …

Sản phẩm bánh Cookies Organic được chế biến không có chất phụ gia và ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu và gây hại cho cơ thể.

Các loại bánh Cookies Organic được sử dụng cho việc giảm cân hiệu quả

Đây là bánh hạt macca đầu tiên tại Việt Nam, bánh cũng là món ăn vặt bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường chất xơ, trí nhớ, chống trầm cảm, tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện tâm trạng và là món ăn kiêng giảm cân hiệu quả

Bánh mang đến hương vị thơm ngon và mới lạ từ Gừng và tinh chất cacao thuần organic. Nhờ việc sử dụng 100% nguồn nguyên liệu thuần Organic tiêu chuẩn Châu Âu và hoàn toàn không sử dụng đường nên bánh Macca Ginger không chỉ là món ăn vặt thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bánh đặc biệt hỗ trợ đốt mỡ thừa và cholesterol dư nên đây là món giảm cân, giảm mỡ khá tưởng cho mọi người.

Bánh được áp dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp và kỹ thuật thực phẩm Đức nên bánh Macca Tumer không chỉ thơm ngon, giòn rụm mà còn giữ lại được các dược tính vốn có của cách thành phần của bánh từ hạt Macca đến Nghệ Việt Nam.

Ngoài ra, với tinh chất sữa hạt Nano Sahmaka Nghệ cũng có tác dụng giảm cân, làm chậm quá trình lão hóa, duy trì vẻ đẹp tươi trẻ, kháng viêm giúp cải thiện tình trạng da mụn và tăng cường sức khỏe dạ dày.

Những lưu ý về cách làm bánh ăn kiêng giảm cân bằng yến mạch

Nếu bạn không có dụng cụ cắt bánh thì có thể thay bằng một chiếc chén nhỏ

Bánh sau khi nướng nếu không dùng hết có thể cho bánh vào túi nilon bọc kín hoặc cho vào một chiếc hộp có nắp đậy để bánh không bị mềm và có sử dụng trong vài ngày.

Bánh không chỉ dành cho những người giảm cân mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Bánh có thể chấm với sữa để ăn sáng hoặc dùng cho bé trong giai đoạn ăn dặm.

Hãy liên hệ với NassFarn khi bạn muốn sở hữu những món ăn vặt Healthy có nguyên liệu thuần tự nhiên, Organic.

Địa chỉ: Tầng 8, 1196, Đường 3/2, quận 11, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://nassfarm.vn/

Số điện thoại: 0898 162 168

Email: support@nassfarm.vn