Top 7 # Xem Nhiều Nhất Mon An Ngay Tet Cua Trung Quoc Mới Nhất 2/2023 # Top Like | 10giayxantay.com

Mon Ngon Moi Ngay Official

The description of Digital World Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon

We provide Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs file for Android 6.0+ and up. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is a free Food & Drink app. It’s easy to download and install to your mobile phone. Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs without any modifications.

The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon then you may visit Creative Studio Inc. support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is the property and trademark from the developer Creative Studio Inc..

Mon Ngon Moi Ngay là kho tàng món ngon với các công thức dễ làm, hấp dẫn và bổ dưỡng, kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Món Ngon Mỗi Ngày là nơi bạn gặp gỡ các thành viên có chung niềm ĐAM MÊ ẨM THỰC và luôn xem góc bếp là nơi để gửi gắm những yêu thương.

Các MÓN ĂN NGON BỔ DƯỠNG VÀ ĐỘC ĐÁO sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày, cho nên bạn sẽ được TRỔ TÀI VÀO BẾP, NẤU CÁC MÓN ĂN NGON và CHIA SẺ MÓN ĂN NGON với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG:★ Vô vàng món ngon, công thức nấu ăn ngon được trình bày khoa học, hướng dẫn nấu ăn chi tiết và dễ hiểu từ cách chuẩn bị nguyên liệu, cách nấu ăn ngon, mách nhỏ và video hướng dẫn nấu ăn từ đầu bếp của Món ngon mỗi ngày.★ Bao gồm các món ăn ngon từ nguyên liệu: THỊT (Gà, Heo, Bò,…), HẢI SẢN (Tôm, Mực, Cá,…), RAU CỦ QUẢ.★ Bao gồm các món ăn ngon từ cách nấu: KHO, XÀO – TRỘN, LẨU, QUAY – ROTI, CANH – SÚP, CHIÊN – NƯỚNG, HẤP – TIỀM.★ Tất cả các món ăn ngon được cập nhật từ YouTube của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày.

Món Ngon Mỗi Ngày chúc gia đình bạn hạnh phúc bên căn bếp nhỏ của mình!

Video Goi Xoài Tôm Mon Ngon Moi Ngay

Có thể bạn thích công thức này Những món gỏi xoài ngon miệng Gỏi xoài cá sặc có vị mằn mặn chua chua, gỏi xoài tôm thịt lại mang đến vị chua ngọt dễ

Có thể bạn thích công thức này Những món gỏi xoài ngon miệng

Gỏi xoài cá sặc có vị mằn mặn chua chua, gỏi xoài tôm thịt lại mang đến vị chua ngọt dễ chịu cho người ăn.

Ngoài bánh chưng, bánh tét, giò chả, thực đơn ngày Tết của gia đình bạn sẽ phong phú và hấp dẫn hơn với những món gỏi xoài bình dị nhưng ngon miệng.

Gỏi xoài tôm khô Xoài xanh trộn với tôm khô cùng ít rau răm và lạc rang mang đến món ăn vừa dân dã vừa ngon miệng. Gỏi xoài tôm khô không quá cầu kỳ, nhưng phải lựa chọn được trái xoài vỏ xanh ruột vàng, khi ăn giòn giòn và có vị chua vừa miệng là được.

Xoài xanh gọt bỏ vỏ, thái sợi hoặc cắt miếng vừa ăn. Tôm khô chọn loại nhỏ, ngâm trong nước cho sạch cát và nở mềm, sau đó vớt ra xả lại sạch với nước và để ráo. Đặt chảo lên bếp, làm nóng dầu, cho tôm khô vào xào thơm và tắt lửa. Pha nước mắm chanh tỏi ớt hơi ngọt, trộn xoài xanh và tôm khô với nước mắm đã pha, rau răm, húng quế xắt nhỏ trộn thật đều với gỏi. Dọn món ăn ra đĩa, trang điểm lên bên trên ít hành phi và lạc rang. Gỏi xoài tôm khô có thể ăn không với bánh phồng, bánh tráng nướng hoặc làm món ăn với cơm đều ngon miệng.

Gỏi xoài ốc giác Nếu như gỏi xoài tôm khô đem đến cho bạn vị chua cay thì gỏi xoài ốc giác dai ngọt thịt tự nhiên của ốc cùng vị chua đặc trưng của xoài rất lạ miệng. Với lợi thế về sự tổng hòa chua, cay, ngọt, mặn… và những lát thịt ốc có độ mỏng vừa, gỏi xoài ốc giác luôn làm mềm lòng thực khách.

Món gỏi làm không khó, nhưng mất thời gian nhất là quá trình chế biến ốc giác. Ốc phải cọ rửa thật sạch vỏ và cho vào nồi luộc chín. Vớt ốc ra để nguội, lấy phần thịt ốc ra, rửa lại bằng nước sạch, để ráo và thái thành từng lát mỏng vừa ăn. Xoài xanh sau khi gọt bỏ vỏ được bằm và bào thành sợi nhỏ.

Sau khi chuẩn bị sẵn xong nguyên liệu, cho cả hai vào trong chiếc bát lớn, rưới nước mắm ớt tỏi đã pha sẵn lên trên và trộn thật đều, nêm lại vừa ăn là được. Khi đã chán ngấy với bánh chưng, bánh tét trong ngày Tết, đĩa gỏi xoài ốc giác được điểm xuyết thêm màu xanh của rau cùng vị chua chua đặc trưng sẽ giúp bạn xua đi cảm giác ngấy, đem lại sự ngon miệng rất dễ chịu cho bạn và gia đình.

Gỏi xoài cá sặc Món gỏi với vị chua chua của xoài hòa trong cái mằn mặn của cá sặc rất dễ ăn và ngon miệng. Chế biến món này không khó với hai thành phần chính là xoài xanh, cá sặc, điểm xuyết thêm ít rau xanh và ớt tươi…

Xoài xanh lựa trái còn tươi, hơi chuyển màu vàng là được. Xoài gọt bỏ vỏ, thái sợi hoặc bằm nhỏ, ngâm trong nước đá lạnh để giữ độ giòn cho xoài. Nếu xoài chua quá, bạn có thể trộn xoài với đường và bóp sơ cho xoài bớt chua. Khô cá sặc được nướng chín hoặc chiên và và xé thành từng miếng nhỏ. Pha nước mắm ớt tỏi để trộn gỏi, nước mắm đừng mặn quá, hơi ngọt là được.

Cho xoài và cá vào trong thố, rưới nước mắm lên và trộn thật đều. Cho gỏi ra đĩa, điểm xuyết thêm một ít rau răm, lạc rang giã nhỏ. Gỏi xoài cá sặc rất dễ ăn, bạn có thể làm món ăn với cơm hoặc làm món nhâm nhi bên ly rượu ngày xuân.

Tổng hợp & BT: Cẩm Vân (NauNgon.com)

Bỏ Túi Ngay Địa Chỉ Các Mon Ăn Ngon Ở Vũng Tàu

Bạn đã có kế hoạch đi Vũng Tàu? Chắc hẳn, ngoài việc tìm hiểu những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu, thì bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ các món ăn ngon ở Vũng Tàu, và rẻ đúng không?

Địa điểm bán các món ăn sáng ngon ở Vũng Tàu

Nguồn: foodstorytelling

Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng một bữa sáng thật ngon tại thành phố biển này, bạn có thể ghé qua các địa chỉ bán hủ tiếu, cháo, mỳ, phở,… đồ ăn sáng ngon ở Vũng Tàu như:

Hủ tiếu Vũng Tàu tại 376 Trương Công Định, P. 7 mở cửa từ 6h sáng, giá từ 20-40k/tô; Hủ tiếu tôm tít tại Lê Gia Cafe, 147 Võ Thị Sáu, ngã tư Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, P.2, Tp Vũng Tàu, mở cửa từ 7h, có giá từ 30-50k/tô.

Nguồn: Foody

Bánh canh chả cá thu: 1A Phan Bội Châu, TP. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h, giá từ 20-25k/tô.

Nguồn: Foody

Mì thảy Nghiệp Ký – Hủ Tiếu Mì Sườn: 125 Ba Cu, Tp. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h sáng với giá từ 30-55k/món.

Bánh mì xíu mại: 564 Trần Phú, P. 5, Tp. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h với giá từ 15-30k/bánh.

Bún ốc bún cá Thảo Nhung: 281 Trương Công Định, P. 3, TP Vũng Tàu, mở cửa từ 6h30, với giá từ 30-35k/tô

Các món bánh đặc sản Vũng Tàu

Nguồn: tu.ltn94

Bánh bông lan trứng muối

Từ lâu, bông lan trứng muối gốc cột điện tại 17B Nguyễn Trường Tộ, P. 2, TP. Vũng Tàu là địa điểm quen thuộc của các mem ghiền món ăn này, ngoài ra, các địa chỉ bán bông lan trứng muối Vũng Tàu khác như: quán A Tỷ số 6 Đồ Chiểu, quán Ngọc Hiệp số 11 Đồ Chiểu, P.1, Vũng Tàu,…cũng đều rất ngon bởi Vũng Tàu chính là quê hương của bông lan trứng muối.

Nguồn: foody.vungtau

Đặc sản bánh khọt Vũng Tàu​​​​​

Nhắc đến Vũng Tàu thì không thể bỏ qua bánh khọt – món ăn đã được vinh danh trong cuộc thi ẩm thực đường phố thế giới năm 2013, đây là một trong những món phải ăn ở Vũng Tàu và có rất nhiều địa chỉ bánh khọt Vũng Tàu cho bạn lựa chọn như:

Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu: số 01 Hoàng Hoa Thám, P.3, TP. Vũng Tàu.

Bánh khọt Cô Hai Vũng Tàu: 42 Trần Đồng, P. 3, TP. Vũng Tàu.

Bánh khọt 41: 24A Trần Đồng, TP. Vũng Tàu.

Bánh khọt Gốc Vú Sữa ở Vũng Tàu: 14 Nguyễn Trường Tộ, P. 2, TP. Vũng Tàu.

Nguồn: marilyn_lui

Bánh tiêu, bánh hỏi Vũng Tàu

Ngoài ra Vũng Tàu còn có quán bánh tiêu rất ngon đã mở từ rất lâu, cũng là một trong những món ăn đặc sản của Vũng Tàu tại 43 đường Đồ Chiểu, TP. Vũng Tàu. Hay món bánh hỏi với thịt nướng, chả giò kèm các loại rau sống tươi ngon tại quán bánh hỏi An Nhứt, Quốc lộ 55, huyện Long Điền.

Nguồn: Foody Hải sản Vũng Tàu

Bên cạnh các món bánh đặc sản của Vũng Tàu, chắc hẳn bạn cũng đang muốn biết đi Vũng Tàu ăn hải sản ở đâu ngon phải không? Có rất nhiều địa chỉ để bạn thưởng thức đồ biển ở Vũng Tàu, nhưng để tìm những quán ăn vừa ngon vừa rẻ, lại được nếm thử những món ăn nổi tiếng của Vũng Tàu thì các bạn nên ghé qua những địa chỉ sau:

Nguồn: emily_pipeo194

Để ăn lẩu cá đuối: Lẩu cá đuối Bảy Lượm – 37 Nguyễn Trường Tộ, P. 3, TP Vũng Tàu; Lẩu cá đuối Út Mười – 16A Trương Công Định, P. 3, Tp. Vũng Tàu; Lẩu cá đuối Trương Công Định – 44 Trương Công Định, P.3,..

Nguồn: emily_pipeo194

Để ăn các món hải sản mực, tôm, cua, ốc, bạch tuộc ,…nướng, hấp, chế biến hấp dẫn ngon miệng: Quán Nướng Cô Nên – 20 trần phú, Tp. Vũng Tàu; Hệ thống ốc tự nhiên – 34 Trần Phú, 23 Phạm Ngọc Thạch, 32 Lê Quý Đôn, 433 Trương Công Định, TP Vũng Tàu; Ốc 5 tầng – 11-12A Nguyễn Thái Học;..

Hoặc bạn cũng có thể ghé các chợ hải sản Vũng Tàu để tha hồ chọn lựa, thưởng thức đồ biển tươi ngon và hấp dẫn không kém, chế biến tại chỗ: chợ hải sản Xóm Lưới – Góc Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, P.1, TP Vũng Tàu; Chợ Cô Giang – 40 Cô Bắc, P.4, Tp.Vũng Tàu; Chợ đêm hải sản Vũng Tàu – Sau Lưng KS Imperial, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu,..

Nguồn: nhatminh.2299

Cơm bình dân ở Vũng Tàu

Vi vu một ngày dài và muốn ăn cơm cho chắc bụng, bạn có thể đến các quán ăn bình dân ở Vũng Tàu như: Cơm tấm Hoa Hướng Dương – 140 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 2; Cơm Tấm Loan – 78 Lê Lai, Tp. Vũng Tàu, Cơm Tấm Lọ Lem – 103 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Cơm trưa văn phòng quán Sỏi: đường Trương Công Định,..

Nguồn: hphuong55

Quán cafe ngắm biển Vũng Tàu

Và nếu muốn có một không gian lãng mạn, ngồi ngắm hoàng hôn trên biển, nhâm nhi một tách café hóng gió mát, bạn có thể tìm đến một số địa chỉ cafe view biển Vũng Tàu như:

MILLA Nakedsoul – 30 Hạ Long, P. 2, Tp. Vũng Tàu

Nguồn: instag hn.nhatha

Lightroom Coffee Studio – 2 Ngõ 23 – Hải Đăng, P. 2

Nguồn: binhdoan.104

Cafe Ô Cấp – 74 Hạ Long, P. 2, Tp. Vũng Tàu

Nguồn: chúng tôi

The Heaven Coffee – 01 Bis Trần Phú, P.1, Tp. Vũng Tàu

Nguồn: livingwithliza

Mua đặc sản ở Vũng Tàu mang về ở đâu?

Để mua các món đặc sản Vũng Tàu làm quà, bạn có thể ghé qua các cửa hàng bán cá thu một nắng, mực khô, tôm khô tại các chợ hải sản Thổ Địa đã giới thiêu, hoặc đến các địa chỉ bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu vừa thưởng thức vừa mua về làm quà, hay đến siêu thị đặc sản Vũng Tàu tại 460, Trương Công Định, P. 8 để mua đặc sản Vũng Tàu mang về như nước mắm Trí Hải, mứt hạt bàng,..

Bun Rieu Cua: Cách Nấu Bún Riêu Cua Dân Dã Thơm Ngon Miền Bắc Trung Nam

Hướng dẫn nấu bún riêu cua hương vị Bắc

Nguyên liệu nấu bún riêu cua miền Bắc

400gr cua đồng

3 bìa đậu

4 quả cà chua

Hành khô, hành lá, tỏi, giấm bỗng, các loại gia vị (muối, hạt nêm, tiêu, mắm tôm,…)

1kg bún tươi

100g thịt xay, 50g tôm khô, 2 quả trứng gà

Đậu phụ thái nhỏ mang đi rán vàng, hành lá rửa sạch cắt khúc. Cà chua xắt múi cau, xào qua với dầu ăn ở lửa to.

Chế biến cua đồng xay: Cua ngâm nước 1 đến 2 giờ để loại bỏ hết đất cát, xả lại nước sạch. Lột yếm cua, mai cua để riêng. Dùng thìa nhỏ nạo lấy phần gạch cua cho vào chén, ướp với một ít tiêu xay, hạt nêm. Xay hoặc giã nhỏ mai cua.

Cho cua xay vào một chiếc tô lớn rồi hòa nước vào, dùng tay bóp nhẹ cho thịt cua tan vào với nước. Sau đó, gạn đổ nhẹ nhàng nước vào nồi. Và cứ thế làm lặp đi lặp lại hai bước này khoảng 2 lần. Đến khi thấy cuối bát chỉ còn lại vỏ cua cứng ráp là được.

Hoà một chút gia vị (muối, hạt nêm, đường) vào với nước cua vừa lọc rồi đặt lên bếp đun ở lửa vừa. Chú ý không để lửa to quá, gạch cua rất dễ bị cháy hoặc trào ra ngoài. Khuấy nhẹ để riêu cua kết lại, vớt để riêng ra bát.

Cho cà chua xào qua trước đó vào nồi nước cua, nêm lại nồi nước dùng với một thìa cà phê mắm tôm, các loại gia vị cho vừa ăn rồi cứ tiếp tục đun tiếp ở lửa nhỏ.

Tôm khô ngâm mềm cho vào máy xay nhuyễn. Cho tôm với thịt xay, trứng gà, đầu hành bằm, tỏi bằm hạt nêm, đường rồi trộn thật đều hỗn hợp.

Chế biến chả ăn kèm bún riêu cua: Tôm khô ngâm mềm cho vào máy xay nhuyễn. Cho tôm với thịt xay, trứng gà, hành bằm, tỏi bằm, hạt nêm, đường rồi trộn thật đều hỗn hợp.

Chả chín nổi lên mặt nước thì cho tiếp đến cho đậu phụ đã rán vào.

Nước riêu cua sôi, dùng thìa múc từng phần một trong hỗn hợp cho vào nồi nước. Chả chín nổi lên mặt nước thì tiếp đến cho đậu phụ đã rán vào. Khi nào gần ăn, cho giấm bỗng vào. Lượng giấm bỗng cho vào tùy thuộc vào khẩu vị của bạn.

Công đoạn cuối cùng là phi thơm hành khô rồi đổ nhanh phần gạch cua vào, đảo đều và tắt bếp. Cái này được gọi là nước màu và các bạn có thể cho luôn vào nồi nước riêu cua hoặc cho riêng vào từng bát khi ăn đều được.

Cho bún, hành vào bát. Chan nước riêu cua và nước màu lên trên là bạn đã có món bún riêu cua theo hương vị miền Bắc, ăn kèm với đĩa rau sống tươi tạo cảm giác ngon miệng trong những ngày hè nóng bức.

Nguyên liệu nấu bún riêu cua miền Nam

200g cua xay

150g chả lụa

200g đậu hũ chiên nhỏ

300g bún tươi

500g xương heo

200g huyết heo

100g bò viên

Hành tím

Ớt băm

Me

Màu hột điều nước

Màu gạch tôm

Mắm tôm

Chanh

3 quả cà chua

Ngò gai, tía tô, húng quế, kinh giới

Bắp chuối bào, rau muống bào, giá

Chà xát, rửa xương với muối và rửa lại nước sạch nhiều lần. Bắt nước sôi, cho xương vào luộc 1-2 phút rồi đổ ra rổ để ráo nhằm lọc cặn bã và vụn thịt của xương

Cho xương vào nồi nước khác, thêm ít muối, màu gạch tôm và hầm nước dùng trong 45 phút.

Đổ 1 chén nước lọc vào cua xay.

Dùng muỗng khuấy đều cua và nước, lọc qua rây. Bạn có thể để cua nguyên chất hoặc thêm hột vịt vào nếu bạn thích.

Dùng dao cắt hình dấu thập lên bò viên để khi nấu bò viên sẽ nở bung ra đẹp. Trụng nước sôi huyết và bò viên sôi xong vớt ra để ráo. Cắt huyết thành những miếng vừa ăn.

Khi xương đã mềm, vớt ra để riêng

Vặn lửa nồi nước dùng thật nhỏ, cho cua đã lọc vào chờ 3 phút, dùng đũa ấn sát đáy nồi và khuấy nhẹ để riêu nổi thành từng mảng. Khi riêu nổi hết, vớt ra để riêng nhằm tránh không bị vỡ. Nêm nếm lại nước dùng.

Phi vàng hành tím để riêng. Vớt riêu xong cho màu điều nước, đậu hủ, huyết, bò viên, cà chua vào đun sôi.

Trụng bún qua nước sôi rồi cho vào tô, xếp đồ ăn lên mặt và chan nước dùng, cho hành phi, ngò gai xắt nhuyễn. Khi dùng ăn kèm các loại rau và mắm tôm có pha nước me – một ít đường, ớt băm.

Cùng là món bún riêu, tưởng như ở đâu cũng vậy mà nếu tìm hiểu kĩ bạn sẽ nhận ra rằng mỗi vùng miền có cách nấu và nêm nếm khác nhau.

Nguyên liệu nấu bún riêu cua miền Trung

Cua đồng 1 kg.

1 kg bún tươi

300 g cà chua chín

Me chín, mắm tôm, muối, nước mắm, mở nước

300g huyết heo

3 miếng đậu hủ ( hay đậu phụ)

Hành ngò, chanh, ớt xay, hành củ, tỏi, 3 muỗng cà phê bột năng, dầu hạt điều hột

Rau muống chẻ, bắp chuối bào, rau thơm, giá sống, rau hung quế, rau kinh giới

Cách nấu bún riêu cua miền Trung

Cua rửa sạch bốc bỏ phần mai, để ráo.

Gở gạch cua cho vào chén.

Thịt cua cho vào cối thêm chút muối, giã nhuyễn, cho nước vào lọc lấy thịt cua, lấy nước, gạn sạch cho lên bếp nấu sôi, khi sôi cho lửa nhỏ.

Me cho chút nước sôi vào, lọc lấy nước.

Huyết heo xắt thành miếng cho vào nồi nước.

Dầu hạt điều lọc lấy nước cho vào nồi nước riêu cua.

Đậu hủ xắt làm 4 cho vào nồi nước.

Cà chua cắt làm 6 hoặc 8 cho vào nồi nước riêu, cho nước me, muối, đường, bột ngọt vào nồi nước riêu nêm nếm cho vừa ăn.

Mắm tôm lọc bỏ sạn cho vào nồi nước riêu.

Bột năng hào với một ít nước, khuấy đều, cho vô chén gạch cua.

Vớt một ít riêu cua trong nồi vào chén gạch cua. Bắc chảo nóng cho chén gạch cua vào đảo đều đun sôi cho đến khi đặc là được.

Đun mở sôi phi thơm hành tỏi, trút lên trên mặt nồi riêu cua.