Top 11 # Xem Nhiều Nhất Mon Ngon Cho Gia Dinh Ngay Cuoi Tuan Mới Nhất 2/2023 # Top Like | 10giayxantay.com

Mon Ngon Moi Ngay Official

The description of Digital World Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon

We provide Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs file for Android 6.0+ and up. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is a free Food & Drink app. It’s easy to download and install to your mobile phone. Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs without any modifications.

The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon then you may visit Creative Studio Inc. support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is the property and trademark from the developer Creative Studio Inc..

Mon Ngon Moi Ngay là kho tàng món ngon với các công thức dễ làm, hấp dẫn và bổ dưỡng, kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Món Ngon Mỗi Ngày là nơi bạn gặp gỡ các thành viên có chung niềm ĐAM MÊ ẨM THỰC và luôn xem góc bếp là nơi để gửi gắm những yêu thương.

Các MÓN ĂN NGON BỔ DƯỠNG VÀ ĐỘC ĐÁO sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày, cho nên bạn sẽ được TRỔ TÀI VÀO BẾP, NẤU CÁC MÓN ĂN NGON và CHIA SẺ MÓN ĂN NGON với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG:★ Vô vàng món ngon, công thức nấu ăn ngon được trình bày khoa học, hướng dẫn nấu ăn chi tiết và dễ hiểu từ cách chuẩn bị nguyên liệu, cách nấu ăn ngon, mách nhỏ và video hướng dẫn nấu ăn từ đầu bếp của Món ngon mỗi ngày.★ Bao gồm các món ăn ngon từ nguyên liệu: THỊT (Gà, Heo, Bò,…), HẢI SẢN (Tôm, Mực, Cá,…), RAU CỦ QUẢ.★ Bao gồm các món ăn ngon từ cách nấu: KHO, XÀO – TRỘN, LẨU, QUAY – ROTI, CANH – SÚP, CHIÊN – NƯỚNG, HẤP – TIỀM.★ Tất cả các món ăn ngon được cập nhật từ YouTube của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày.

Món Ngon Mỗi Ngày chúc gia đình bạn hạnh phúc bên căn bếp nhỏ của mình!

Video Goi Xoài Tôm Mon Ngon Moi Ngay

Có thể bạn thích công thức này Những món gỏi xoài ngon miệng Gỏi xoài cá sặc có vị mằn mặn chua chua, gỏi xoài tôm thịt lại mang đến vị chua ngọt dễ

Có thể bạn thích công thức này Những món gỏi xoài ngon miệng

Gỏi xoài cá sặc có vị mằn mặn chua chua, gỏi xoài tôm thịt lại mang đến vị chua ngọt dễ chịu cho người ăn.

Ngoài bánh chưng, bánh tét, giò chả, thực đơn ngày Tết của gia đình bạn sẽ phong phú và hấp dẫn hơn với những món gỏi xoài bình dị nhưng ngon miệng.

Gỏi xoài tôm khô Xoài xanh trộn với tôm khô cùng ít rau răm và lạc rang mang đến món ăn vừa dân dã vừa ngon miệng. Gỏi xoài tôm khô không quá cầu kỳ, nhưng phải lựa chọn được trái xoài vỏ xanh ruột vàng, khi ăn giòn giòn và có vị chua vừa miệng là được.

Xoài xanh gọt bỏ vỏ, thái sợi hoặc cắt miếng vừa ăn. Tôm khô chọn loại nhỏ, ngâm trong nước cho sạch cát và nở mềm, sau đó vớt ra xả lại sạch với nước và để ráo. Đặt chảo lên bếp, làm nóng dầu, cho tôm khô vào xào thơm và tắt lửa. Pha nước mắm chanh tỏi ớt hơi ngọt, trộn xoài xanh và tôm khô với nước mắm đã pha, rau răm, húng quế xắt nhỏ trộn thật đều với gỏi. Dọn món ăn ra đĩa, trang điểm lên bên trên ít hành phi và lạc rang. Gỏi xoài tôm khô có thể ăn không với bánh phồng, bánh tráng nướng hoặc làm món ăn với cơm đều ngon miệng.

Gỏi xoài ốc giác Nếu như gỏi xoài tôm khô đem đến cho bạn vị chua cay thì gỏi xoài ốc giác dai ngọt thịt tự nhiên của ốc cùng vị chua đặc trưng của xoài rất lạ miệng. Với lợi thế về sự tổng hòa chua, cay, ngọt, mặn… và những lát thịt ốc có độ mỏng vừa, gỏi xoài ốc giác luôn làm mềm lòng thực khách.

Món gỏi làm không khó, nhưng mất thời gian nhất là quá trình chế biến ốc giác. Ốc phải cọ rửa thật sạch vỏ và cho vào nồi luộc chín. Vớt ốc ra để nguội, lấy phần thịt ốc ra, rửa lại bằng nước sạch, để ráo và thái thành từng lát mỏng vừa ăn. Xoài xanh sau khi gọt bỏ vỏ được bằm và bào thành sợi nhỏ.

Sau khi chuẩn bị sẵn xong nguyên liệu, cho cả hai vào trong chiếc bát lớn, rưới nước mắm ớt tỏi đã pha sẵn lên trên và trộn thật đều, nêm lại vừa ăn là được. Khi đã chán ngấy với bánh chưng, bánh tét trong ngày Tết, đĩa gỏi xoài ốc giác được điểm xuyết thêm màu xanh của rau cùng vị chua chua đặc trưng sẽ giúp bạn xua đi cảm giác ngấy, đem lại sự ngon miệng rất dễ chịu cho bạn và gia đình.

Gỏi xoài cá sặc Món gỏi với vị chua chua của xoài hòa trong cái mằn mặn của cá sặc rất dễ ăn và ngon miệng. Chế biến món này không khó với hai thành phần chính là xoài xanh, cá sặc, điểm xuyết thêm ít rau xanh và ớt tươi…

Xoài xanh lựa trái còn tươi, hơi chuyển màu vàng là được. Xoài gọt bỏ vỏ, thái sợi hoặc bằm nhỏ, ngâm trong nước đá lạnh để giữ độ giòn cho xoài. Nếu xoài chua quá, bạn có thể trộn xoài với đường và bóp sơ cho xoài bớt chua. Khô cá sặc được nướng chín hoặc chiên và và xé thành từng miếng nhỏ. Pha nước mắm ớt tỏi để trộn gỏi, nước mắm đừng mặn quá, hơi ngọt là được.

Cho xoài và cá vào trong thố, rưới nước mắm lên và trộn thật đều. Cho gỏi ra đĩa, điểm xuyết thêm một ít rau răm, lạc rang giã nhỏ. Gỏi xoài cá sặc rất dễ ăn, bạn có thể làm món ăn với cơm hoặc làm món nhâm nhi bên ly rượu ngày xuân.

Tổng hợp & BT: Cẩm Vân (NauNgon.com)

Bỏ Túi Ngay Địa Chỉ Các Mon Ăn Ngon Ở Vũng Tàu

Bạn đã có kế hoạch đi Vũng Tàu? Chắc hẳn, ngoài việc tìm hiểu những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu, thì bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ các món ăn ngon ở Vũng Tàu, và rẻ đúng không?

Địa điểm bán các món ăn sáng ngon ở Vũng Tàu

Nguồn: foodstorytelling

Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng một bữa sáng thật ngon tại thành phố biển này, bạn có thể ghé qua các địa chỉ bán hủ tiếu, cháo, mỳ, phở,… đồ ăn sáng ngon ở Vũng Tàu như:

Hủ tiếu Vũng Tàu tại 376 Trương Công Định, P. 7 mở cửa từ 6h sáng, giá từ 20-40k/tô; Hủ tiếu tôm tít tại Lê Gia Cafe, 147 Võ Thị Sáu, ngã tư Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, P.2, Tp Vũng Tàu, mở cửa từ 7h, có giá từ 30-50k/tô.

Nguồn: Foody

Bánh canh chả cá thu: 1A Phan Bội Châu, TP. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h, giá từ 20-25k/tô.

Nguồn: Foody

Mì thảy Nghiệp Ký – Hủ Tiếu Mì Sườn: 125 Ba Cu, Tp. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h sáng với giá từ 30-55k/món.

Bánh mì xíu mại: 564 Trần Phú, P. 5, Tp. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h với giá từ 15-30k/bánh.

Bún ốc bún cá Thảo Nhung: 281 Trương Công Định, P. 3, TP Vũng Tàu, mở cửa từ 6h30, với giá từ 30-35k/tô

Các món bánh đặc sản Vũng Tàu

Nguồn: tu.ltn94

Bánh bông lan trứng muối

Từ lâu, bông lan trứng muối gốc cột điện tại 17B Nguyễn Trường Tộ, P. 2, TP. Vũng Tàu là địa điểm quen thuộc của các mem ghiền món ăn này, ngoài ra, các địa chỉ bán bông lan trứng muối Vũng Tàu khác như: quán A Tỷ số 6 Đồ Chiểu, quán Ngọc Hiệp số 11 Đồ Chiểu, P.1, Vũng Tàu,…cũng đều rất ngon bởi Vũng Tàu chính là quê hương của bông lan trứng muối.

Nguồn: foody.vungtau

Đặc sản bánh khọt Vũng Tàu​​​​​

Nhắc đến Vũng Tàu thì không thể bỏ qua bánh khọt – món ăn đã được vinh danh trong cuộc thi ẩm thực đường phố thế giới năm 2013, đây là một trong những món phải ăn ở Vũng Tàu và có rất nhiều địa chỉ bánh khọt Vũng Tàu cho bạn lựa chọn như:

Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu: số 01 Hoàng Hoa Thám, P.3, TP. Vũng Tàu.

Bánh khọt Cô Hai Vũng Tàu: 42 Trần Đồng, P. 3, TP. Vũng Tàu.

Bánh khọt 41: 24A Trần Đồng, TP. Vũng Tàu.

Bánh khọt Gốc Vú Sữa ở Vũng Tàu: 14 Nguyễn Trường Tộ, P. 2, TP. Vũng Tàu.

Nguồn: marilyn_lui

Bánh tiêu, bánh hỏi Vũng Tàu

Ngoài ra Vũng Tàu còn có quán bánh tiêu rất ngon đã mở từ rất lâu, cũng là một trong những món ăn đặc sản của Vũng Tàu tại 43 đường Đồ Chiểu, TP. Vũng Tàu. Hay món bánh hỏi với thịt nướng, chả giò kèm các loại rau sống tươi ngon tại quán bánh hỏi An Nhứt, Quốc lộ 55, huyện Long Điền.

Nguồn: Foody Hải sản Vũng Tàu

Bên cạnh các món bánh đặc sản của Vũng Tàu, chắc hẳn bạn cũng đang muốn biết đi Vũng Tàu ăn hải sản ở đâu ngon phải không? Có rất nhiều địa chỉ để bạn thưởng thức đồ biển ở Vũng Tàu, nhưng để tìm những quán ăn vừa ngon vừa rẻ, lại được nếm thử những món ăn nổi tiếng của Vũng Tàu thì các bạn nên ghé qua những địa chỉ sau:

Nguồn: emily_pipeo194

Để ăn lẩu cá đuối: Lẩu cá đuối Bảy Lượm – 37 Nguyễn Trường Tộ, P. 3, TP Vũng Tàu; Lẩu cá đuối Út Mười – 16A Trương Công Định, P. 3, Tp. Vũng Tàu; Lẩu cá đuối Trương Công Định – 44 Trương Công Định, P.3,..

Nguồn: emily_pipeo194

Để ăn các món hải sản mực, tôm, cua, ốc, bạch tuộc ,…nướng, hấp, chế biến hấp dẫn ngon miệng: Quán Nướng Cô Nên – 20 trần phú, Tp. Vũng Tàu; Hệ thống ốc tự nhiên – 34 Trần Phú, 23 Phạm Ngọc Thạch, 32 Lê Quý Đôn, 433 Trương Công Định, TP Vũng Tàu; Ốc 5 tầng – 11-12A Nguyễn Thái Học;..

Hoặc bạn cũng có thể ghé các chợ hải sản Vũng Tàu để tha hồ chọn lựa, thưởng thức đồ biển tươi ngon và hấp dẫn không kém, chế biến tại chỗ: chợ hải sản Xóm Lưới – Góc Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, P.1, TP Vũng Tàu; Chợ Cô Giang – 40 Cô Bắc, P.4, Tp.Vũng Tàu; Chợ đêm hải sản Vũng Tàu – Sau Lưng KS Imperial, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu,..

Nguồn: nhatminh.2299

Cơm bình dân ở Vũng Tàu

Vi vu một ngày dài và muốn ăn cơm cho chắc bụng, bạn có thể đến các quán ăn bình dân ở Vũng Tàu như: Cơm tấm Hoa Hướng Dương – 140 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 2; Cơm Tấm Loan – 78 Lê Lai, Tp. Vũng Tàu, Cơm Tấm Lọ Lem – 103 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Cơm trưa văn phòng quán Sỏi: đường Trương Công Định,..

Nguồn: hphuong55

Quán cafe ngắm biển Vũng Tàu

Và nếu muốn có một không gian lãng mạn, ngồi ngắm hoàng hôn trên biển, nhâm nhi một tách café hóng gió mát, bạn có thể tìm đến một số địa chỉ cafe view biển Vũng Tàu như:

MILLA Nakedsoul – 30 Hạ Long, P. 2, Tp. Vũng Tàu

Nguồn: instag hn.nhatha

Lightroom Coffee Studio – 2 Ngõ 23 – Hải Đăng, P. 2

Nguồn: binhdoan.104

Cafe Ô Cấp – 74 Hạ Long, P. 2, Tp. Vũng Tàu

Nguồn: chúng tôi

The Heaven Coffee – 01 Bis Trần Phú, P.1, Tp. Vũng Tàu

Nguồn: livingwithliza

Mua đặc sản ở Vũng Tàu mang về ở đâu?

Để mua các món đặc sản Vũng Tàu làm quà, bạn có thể ghé qua các cửa hàng bán cá thu một nắng, mực khô, tôm khô tại các chợ hải sản Thổ Địa đã giới thiêu, hoặc đến các địa chỉ bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu vừa thưởng thức vừa mua về làm quà, hay đến siêu thị đặc sản Vũng Tàu tại 460, Trương Công Định, P. 8 để mua đặc sản Vũng Tàu mang về như nước mắm Trí Hải, mứt hạt bàng,..

Cá Dìa Hấp – Món Ngon Dinh Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần Bên Gia Đình

Cá dìa hấp là đặc sản sông nước nổi tiếng ở miền Trung, đặc biệt tại thành phố Nha Trang. Cá dìa thường sinh sống tại vùng nước mặn, vùng nước mặn ngọt giao thoa hay vùng cửa sông. Đặc điểm nổi bật của cá dìa hấp là da trơn thân đẹp, màu nâu xám và nhiều vảy.

Cá Dìa Hấp Xì Dầu Đơn Giản, Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cá dìa

Xì dầu (nước tương)

Gừng: 1 nhánh

Rau: thì là, hành lá, hành tây

Gia vị: tỏi, ớt, tiêu xay, muối, đường, dầu hào

Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên cần tiến hành làm sạch cá: rửa sạch, mổ bụng, bỏ ruột bẩn, bỏ mang và đánh vảy cho cá. Trong quá trình sơ chế cẩn thận không làm vỡ túi mật, ngấm vào thịt cá có thể bị đắng.

Cá mua về còn tươi, có mùi tanh nên cần rửa qua với nước muối loãng để bớt mùi, sau đó để ráo sạch nước. Cá hấp nên để nguyên con càng tốt.

Mẹo nhỏ: để cá chín đều, bạn có thể rạch nhẹ đường dao trên thân cá. Khi chín, thịt cá nở ra nhìn rất đẹp mắt.

Để ráo nước khoảng 5 phút, bạn hãy tiến hành ướp cá với công thức như sau: ½ thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê dầu hào, ½ thìa tiêu, tỏi và hành băm. Ướp đều hai mặt cá trong vòng 30 phút để ngấm vào thịt.

Tiếp theo, sơ chế các nguyên liệu khác:

Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch và thái hình múi cau

Gừng cạo sạch vỏ, băm và dã nhỏ; tỏi làm tương tự

Ớt bỏ hạt, thái chỉ đều tay

Hành lá bỏ rễ, thái nhỏ hình vuông.

Tiến hành hấp cá

Phương pháp nấu cá là hấp cách thủy. Bạn chọn một đĩa trũng có lòng sâu và đặt cá chính giữa.

Để dậy mùi, thêm xốt ướp cá, gừng và hành tây lên trên cùng. Tiến hành hấp cách thủy trong vòng 3- phút để cá chín vừa tới.

Khi cá chín, thịt cá sẽ chuyển màu trắng bích và thơm bùi. Nếu cẩn thận, bạn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cây tăm xiên. Nếu thịt cá tách bở, nước cá trong thì món ăn đã cơ bản dùng được.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể làm thêm hành tỏi phi để rắc lên cá, dùng để trang trí và làm mùi hương cá thêm thơm và hấp dẫn.

Cá dìa hấp xì dầu có thể kết hợp với nhiều topping đi kèm như: thịt băm, tôm băm,… để đưa vào bụng cá giúp món ăn trở nên đặc biệt.

Cá Dìa Hấp Kiểu Huế Chuẩn Không Cần Chỉnh Cho Ngày Cuối Tuần

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cá dìa

Thịt lợn: 50g

Bún tàu

Rau: kim châm, tai nấm mèo, cà chua, ớt đỏ, hành tím

Gia vị: tiêu, đường, nước mắm

Sơ chế nguyên liệu

Tương tự trong công thức nấu cá hấp xì dầu, bạn cần làm sạch cá và để ráo nước. Ướp cùng gia vị để thịt cá đậm đà và thơm ngon.

Tiếp đến thịt lợn: thái mỏng với độ lớn vừa phải. Ướp cùng với cá gia vị: tiêu, hành băm, nước mắm và đường trong vòng 15 phút.

Ngâm và rửa kim châm, tách nhỏ sợi. Ngâm mềm nấm mèo và thái sợi mỏng. Ớt đỏ bỏ hạt, thái sợi chỉ. Bún tàu cắt thành khúc vừa phải.

Tiến hành hấp cá

Sử dụng đĩa có lòng sâu để tiến hành hấp cách thủy. Đặt cá vào chính giữa, xếp thịt lợn lên trên mặt cá và hấp trong vòng 20 phút.

Sau khi cá đã chín, cho tiếp cà chua, nấm mèo, ớt thái chỉ xếp lên trên và tiếp tục hấp trong vòng 5 phút. Kiểm tra chất lượng thịt và trình bày ra đĩa.

Cá Dìa Hấp Mồng Tơi Kinh Điển, Đậm Vị, Trải Nghiệm Ẩm Thực Hoàn Hảo

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Các nguyên liệu làm cá dìa hấp mồng tơi:

Cá dìa

Rau mồng tơi

Gia vị: nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, đường

Hành tím

Sơ chế nguyên liệu

Bạn cần chú ý khâu làm sạch cá, loại bỏ ruột, mang và phần vây trên thân. Tránh làm vỡ túi mật và bạn có thể để lại gan cá dìa có tác dụng giúp giấc ngủ ngon hơn. Sau khi để ráo nước, tiến hành ướp cá với công thức như sau: ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê nước mắm, ½ thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn, ½ thìa cà phê hạt nêm, hành tím băm nhuyễn.

Ướp cá trong vòng 30 phút.

Với rau mồng tơi, loại bỏ phần héo úa và rửa sạch. Để ráo nước và cắt rau thành các khúc vừa ăn.

Tiến hành hấp cá

Sử dụng đĩa lòng sâu và đặt cá vào chính giữa để tiến hành hấp cách thủy. Hấp cá sơ qua trong vòng 5 phút để cá chín vừa. Sau đó cho rau mồng tơi lên trên và hấp chín rau trong vòng 1 phút.

Bạn không cần nêm nếm thêm gia vị vì cá đã được ướp trước đó. Khi chín, thịt cá bở ra trắng ngà nhìn rất đẹp mắt. Mùi cá đậm đà, quyến rũ giúp cả các thành viên thêm gắn kết trong bữa cơm gia đình.