Top 7 # Xem Nhiều Nhất Truong Day Nau An Netspace Netspace-Youtube Mới Nhất 2/2023 # Top Like | 10giayxantay.com

Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace

Trường dạy nấu ăn Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Với 7 cơ sở đào tạo lớn tại chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên

Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn của Trường dạy nấu ăn Netspace là những Chuyên gia và Đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới như: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y …

Môi trường học tập

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn tại Việt Nam.

Chương trình & phương pháp đào tạo tiên tiến

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp tốt nghiệp tại trường dạy nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

Tính đến nay, hàng ngàn học viên tốt nghiệp trường Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Ngoài việc đào tạo nghề chuyên sâu, Trường Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội…

Học Quay Vịt Để Kinh Doanh Tại Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Dạy Hoc Nấu Ăn Netspace

Học quay vịt thơm, ngon là việc không dễ dàng, cần có bí quyết riêng. Đây là món ăn đẳng cấp của Người Trung Hoa. Vịt quay với lớp da vàng giòn, phần thịt béo ngọt đậm đà và hương vị thơm ngon, đặc sắc.

Ngày nay, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, món Vịt quay đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ xuất hiện trong các thực đơn tiệc của những nhà hàng lớn mà Vịt quay còn được kinh doanh dưới nhiều mô hình đa dạng như: quán ăn, tiệm, bán online… giúp nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí có thể làm giàu.

KINH DOANH VỊT QUAY CẦN CÓ BÍ QUYẾT

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn mở quán Vịt quay kinh doanh. Bí quyết làm Vịt quay ngon, hấp dẫn sẽ là yếu tố quyết định việc thu hút và “giữ chân” khách hàng.

Để thực hiện món Vịt quay chuẩn vị cần thực hiện theo đúng quy trình bài bản, thịt vịt trước khi đưa vào chế biến phải được vỗ béo cẩn thận, sau khi sơ chế được truyền một lớp nước ở giữa da và thịt để khi thành phẩm phần da vịt quay căng bóng, đẹp mắt.

Phần quan trọng nhất tạo nên hương vị đặc trưng của món vịt quay chính là nước sốt tẩm ướp thịt và phương pháp quay vịt. Mặc dù, Vịt Quay là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng, nhưng không nhiều tiệm có thể làm được món Vịt quay đúng chuẩn, an toàn, hợp vệ sinh. Số lượng cửa hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường rất ít, đây cũng chính là cơ hội cho những ai có ý định kinh doanh mở tiệm Vịt quay.

Hiểu được nhu cầu, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã thiết kế khóa học Bí quyết làm Vịt quay dành cho những bạn có mong muốn mở quán kinh doanh, nấu tiệc, nâng cao tay nghề hoặc phục vụ nhu cầu gia đình…

Đến với khóa học này, Giảng viên giảng dạy là người gốc Hoa là những chuyên gia bậc Thầy món Hoa sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm Vịt quay nhanh nhất, ngon nhất, tỉ mỉ từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm:

Buổi 1: Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết quay vịt từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm.

Buổi 2: Học viên tự thực hiện các công việc từ sơ chế nguyên liệu đến hoàn tất thành phẩm dưới sự giám sát, hỗ trợ của Giảng viên.

Ngoài ra, Học viên sẽ được tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua lò quay, dụng cụ, cách triển khai 1 lò quay, tiệm quay.

Đặc biệt, tham gia khóa học, Giảng viên còn hướng dẫn cho bạn cách tính giá thành món ăn, phân bổ nguyên liệu hợp lý đồng thời cách bày trí sao cho hấp dẫn, thu hút thực khách. Với khóa học Bí quyết làm Vịt quay tại Netspace, bạn hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình, có thể mở quán kinh doanh hiệu quả và thành công!

Để tìm hiểu rõ về chương trình, bạn có thể tham khảo chương trình tại: https://bit.ly/hoc-vit-quay-heo-quay

Học Bếp Nhật Căn Bản Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace

Học nấu ăn món Nhật – Bếp Nhật căn bản tại Netspace dạy học nấu ăn Netspace, Học viên sẽ rất hài lòng với Các Giảng viên xuất sắc về món Nhật giảng dạy, được học các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện.

Chương trình Bếp Nhật căn bản được thiết kế đầy đủ và công phu, đảm bảo cho Học viên nắm bắt nhanh các món ăn Nhật.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Nhật tại Việt Nam.

Phòng học được xây dựng rất gần gũi với không gian như nhà hàng Nhật, tạo cảm hứng cho Học viên khi theo học món Nhật.

Sau khi hoàn thành khóa học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc hoặc khởi nghiệp.

Thời gian học

Thời gian học: 25 buổi ( hơn 2 tháng )

Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

Học phí

Học phí:18.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987937938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Nhật

Chứng chỉ nghề “Bếp Nhật” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Professional Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP NHẬT CĂN BẢN

1. Kiến thức

2. Kỹ năng

Kỹ năng cầm và sử dụng dao, kéo để cắt thái: dưa leo, củ cải, cà rốt

Kỹ năng bằm, cắt hạt lựu: dưa leo, củ cải, cà rốt, xóc chảo: rau củ , chiên trứng.

3. Phương pháp chế biến

Phương pháp chế biến các món Maki 1: Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu Cali, Cơm sushi cuốn dưa leo, Cơm sushi cuốn bơ trái, Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô

Phương pháp chế biến các món Maki 2: Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua, Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonnaise, Cơm sushi cuốn trứng chiên, Cơm sushi cuốn cá hồi

Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Sushi cá hồi, Sushi mực, Sushi trứng chiên, Sushi cá ngừ mayone

Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Sushi đậu bắp, Sushi tôm, Sushi thanh cua, Sushi bơ

Phương pháp chế biến các món Sashimi 1: Sashimi cá ngân, Sashimi cá hồi

Phương pháp chế biến các món Sashimi 2: Sashimi cá bóng mú, Sashimi mực

Ôn tập

Khai vị 1: Trứng chiên cuộn kiểu Nhật, Đậu hủ lạnh, Tôm sốt mayonnaise, Salad cơ bản

Khai vị 2: Salad hải sản, Sup Miso, Bánh xèo Nhật Bản, Đậu hủ chiên sốt mì lạnh

Khai vị 3: Salad khoai tây, Heo xào cuộn trứng, Trứng hấp hải sản, Cải bó xôi sốt mì lạnh

Phương pháp chế biến các món chiên 1: Tempura thập cẩm, Tempura rau củ sợi chiên, Gà chiên giòn

Phương pháp chế biến các món chiên 2: Tôm chiên xù, Thập cẩm chiên xù, Thịt heo chiên xù

Phương pháp chế biến các món nướng: Cách nấu sốt teri yaki, Cá thu nhật nướng muối, Thịt gà xiên hành nướng sốt teri)

Phương pháp chế biến các món kho: Cá sapa kho miso, Rau củ kho nước tương, Gà kho sốt tương cà

Phương pháp chế biến các món Mì nóng: Mì udon hải sản, Mì udon xào, Mì udon nấu trứng gà

Phương pháp chế biến các món Mì lạnh: Mì Soba ăn lạnh, Mì ramen ăn lạnh, Mì soba lạnh ăn kèm tempura

Phương pháp chế biến các món Lẩu: Lẩu rau (không có thịt), Lẩu hải sản, Lẩu bò

Cơm trưa: Nấu cơm, Khai vị, Xà lách, Trứng hấp, Súp misomiso, Đồ chua

Cơm bento: Nấu cơm, Đồ nướng, Đồ ăn chiên hay đồ kho, Đồ chua

Ôn tập

Thi kết thúc Bếp Nhật căn bản

Các món Nhật do học viên Netspace chế biến

Bep Nha Ta Nau Nem Nuong Uyen Thy Youtube Nem

Bep Nha Ta Nau Nem Nuong Uyen Thy Youtube Nem

Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này nhân dịp tết nguyên Đán sẽ giới thiệu với quý vị một món ăn rất thích hợp để nhâm nhi trong những bữa tiệc gia. Enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này sẽ giới thiệu với quý vị khán giả thêm một món gà nướng. món ăn này sẽ được đầu bếp uyên thy hướng dẫn với. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu trong tháng này sẽ hướng dẫn cho quý vị biết đến cách làm của những món ăn vặt của người việt nam. hôm nay Đầu bếp uyên. Mon ngon moi all rights reserved. all videos, imagine on these channel are copyrighted by uyen thy.

Bep Nha Ta Nau Cha Ca Thai Lan Uyen Thy Youtube

Đến với chương trình bẾp nhÀ ta nẤu, quý vị sẽ được đầu bếp tài ba uyên thy hướng dẫn cách chế biến các món ăn thuần tuý việt nam chỉ trong vòng 30 phút. Bánh bèo đã có mặt khắp ba miền bắc, trung, nam của việt nam. mỗi vùng có loại bánh bèo khác nhau về kích thước, có gói lá hay để trần, nguyên liệu cầu kỳ ha. Enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . saved by davone d. 4. vietnamese cuisine vietnamese recipes asian recipes healthy recipes nem nuong viet food tasty bites can tho grilled pork. more information. Cách làm nem nướng uyên thy. bước đầu tiên, chúng ta đi làm nem nướng. tỏi, hành: bóc vỏ, băm nhỏ. pha bột nổi cùng đường vào nước, quấy đều cho tan. cho 4 muỗng canh nước mắm vào thịt xay, trộn đều lên. Đổ nước lạnh ngập mặt cà chua, nấu sôi. khi nước sôi, thả cá vào, nêm vào chút nước mắm, muối, đường, nêm lại hợp với khẩu vị. thả hành lá, thì là vào. tắt bếp, múc ra bát dùng với cơm. thì là thái nhỏ, cà chua bổ múi cau.

Cooking Uyen Thy Cooking 2013

Nem Nuong Vietnamese Grilled Pork Patty Uyen Thy’s Cooking

Related image with bep nha ta nau nem nuong uyen thy youtube nem

Related image with bep nha ta nau nem nuong uyen thy youtube nem