Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Web Món Ăn Ngon Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | 10giayxantay.com

10 Trang Web Dạy Nấu Ăn Ngon Nổi Tiếng 2022

Tổng Hợp 1 Số Trang Web Nấu Ăn, Làm Bánh Rất Hay

Các Website Tổng Hợp Công Thức Nấu Ăn

Gợi Ý Những Nơi Làm Việc Của Đầu Bếp

Học Nghề Đầu Bếp Tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân ⋆ Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Dạy Nghề Nâu Ăn, Làm Bánh, Pha Chế

Trang dạy nấu ăn Allrecipes.com

The Food Network là một trang dạy nấu ăn rất nổi tiếng với số lượng người tiếp cận đông đảo. Họ có nhiều kênh thu hút khách truy cập toàn thế giới thông qua mạng, truyền hình, tạp chí, đài phát thanh và một trang web độc đáo. Ước tính mỗi tháng có trên 20 triệu lượt truy cập vào Food network, con số khổng lồ mà mỗi website đều mơ ước. Với công thức nấu ăn cụ thể và video được hoàn thiện đầy đủ, đây là web dạy nấu ăn ngon được nhiều người tin tưởng tải về các công thức nấu ăn. Với lịch sử trên 24 năm, chắc chắn Food network là nguồn thông tin rất chất lượng dành cho các bạn.

Web dạy nấu ăn Thekitchn.com

TheKitchn là một trong các trang web dạy nấu ăn hay và thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Với lượng truy cập trên 10 triệu lượt mỗi tháng, và sự đầu tư bài viết mỗi ngày, Thekitchn giúp mọi người sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn thông qua nhà bếp của họ. Đây là một trang web dành cho những người yêu thích nấu ăn khi đề cập chuyên sâu đến chất lượng thực phẩm, và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Các video hướng dẫn dạy nấu ăn được dàn dựng rất công phu và đẹp mắt, hấp dẫn người học. Nếu bạn muốn mở nhà hàng thì với những công thức này cũng đủ để có một nhà hàng đông khách.

Yummly một trong các trang web dạy nấu ăn nổi tiếng với khả năng phát triển cộng đồng trên mạng xã hội. Những công thức nấu ăn tuyệt vời và các video của họ thường xuyên được hiển thị trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Twitter. Các bạn Việt chắc hẳn cũng một vài lần được thấy các video có đóng logo của Yummly trên các mạng xã hội. Với phong cách làm video ngắn, thú vị, đơn giản nhưng rất độc đáo và dễ theo dõi, Yummly đã thu hút được một số lượng đông đảo người theo dõi qua internet. Theo sau, đã có nhiều các video dạy công thức nấu ăn khác đã sao chép cách làm video của Yummly nhưng cũng không thể đạt được hiệu quả như Yummly đã làm.

Trang web của Yummly chứa hơn 2 triệu công thức nấu ăn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì cơ sở dữ liệu của Yummly rất dễ sử dụng và được trang bị nhiều tùy chọn bộ lọc và nhu cầu ăn kiêng khác nhau. Với việc tạo một tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu công thức nấu ăn, lập danh sách mua sắm hoặc chia sẻ công thức nấu ăn của bạn cho bạn bè. Bạn cũng có thể tạo ra một kế hoạch bữa ăn dựa trên nhiều yêu cầu về chế độ ăn như ăn kiêng, dị ứng… Đây là một trang web dạy nấu ăn rất teen và chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí khi truy cập và website này.

Trang web dạy nấu ăn Food.com

Với hơn 4 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Epicurious cũng là một trong các trang web dạy nấu ăn nổi tiếng. Trang web đã tồn tại được 20 năm nhưng theo thống kê chỉ có 50.000 công thức nấu ăn trong cơ sở dữ liệu. Mặc dù không có quá nhiều các công thức nấu ăn như các website khác nhưng các công thức được lựa chọn đều cẩn thận và đáng tin cậy. Các nhà phát triển web đã chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra để đảm bảo rằng công thức nấu ăn được đăng là công thức tuyệt vời nhất. Do đó, nếu muốn tìm kiếm một số công thức đặc biệt để kinh doanh thì đây là một website dạy nấu ăn miễn phí hữu ích nhất.

Trang dạy nấu ăn Betty Crocker

Betty Crocker là thương hiệu đã tạo ra công thức nấu ăn và sách dạy nấu ăn trong hơn 100 năm qua. Betty Crocker xuất hiện trên tất cả phương tiện truyền hình, đài phát thanh, sách, báo, sản phẩm thực phẩm, tạp chí, website… Vì vậy, không có gì ngạc nhiên tại sao Betty Crocker là một trong những trang web công thức nấu ăn đáng tin cậy nhất với trên 3 triệu khách truy cập mỗi tháng. Cơ sở dữ liệu của các công thức nấu ăn và sách dạy nấu ăn dường như là vô tận và luôn đảm bảo tính nguyên bản và danh tiếng của công thức. Do đó, website này cũng dành cho những người kinh doanh ẩm thực trên toàn thế giới tham khảo những công thức truyền thống nhất của mỗi món ăn.

Trang web dạy nấu ăn Eating Well

Eating Well có nghĩa là “Ăn uống tốt”. Đúng như nghĩa đen của nó, trang web này có xu hướng tạo ra công thức nấu ăn lành mạnh và tốt cho sức khỏe của bạn. Họ cũng tập trung vào chế độ ăn kiêng và các công thức món ăn bạn cần để hoàn thành kế hoạch bữa ăn đó. Tại đây, cũng có những thực đơn được xây dựng sẵn bởi các bác sĩ dinh dưỡng đã đăng ký, đặc biệt phục vụ cho nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau. Bên cạnh đó, Eating Well phát triển nhiều video để gợi ý và những lời khuyên để làm cho cuộc sống ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn. Do vậy, đối với các bạn có nhu cầu ăn kiêng thì đây là website bạn không nên bỏ qua.

Web dạy nấu ăn Tasty.co

Tasty.co là trang web nổi tiếng với trên 4 triệu lượt truy cập hàng tháng với video các công thức nấu ăn. Các video được tạo ra một cách khéo léo với các thành phần nấu ăn rất đặc biệt và điều này thu hút một số lượng người xem đáng kinh ngạc. Họ có lượng người theo dõi cực lớn trên Facebook nơi video của họ được mọi người chia sẻ rất mạnh mẽ.

Blog dạy nấu ăn Delish

Delish cũng rất giống với tasty khi tập trung sản xuất và xây dựng video với những sự khác biệt. Tasty hầu như chỉ làm video công thức trong khi Delish tạo video và nội dung cho trang web. Nội dung được tập trung đầu tư với các công thức, gợi ý về kỹ thuật chế biến món ăn đã được thử nghiệm nên rất đáng tin cậy.

Các Bước Nấu Bột Cho Trẻ

Thực Đơn Ăn Bổ Sung (Ăn Dặm) Cho Trẻ

5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua

Lớp Học Nấu Ăn Vặt Nổi Tiếng Hà Nội

Học Nấu Ăn Mở Quán Ăn Vặt Kiếm 100 Triệu Mỗi Tháng

Các Trang Web Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Việt Nam

Top 10 Website Dạy Nấu Ăn Được Yêu Thích Nhất

Chỉ Dạy Nấu Ăn, Nữ Đầu Bếp Gợi Cảm Nhanh Chóng Gây Bão

Dạy Nấu Ăn Gia Đình: Giới Thiệu 5 Quyển Sách Dạy Nấu Ăn Hay Cho Người Yêu Ẩm Thực

Top 7 Sách Dạy Nấu Ăn Thú Vị Mà Người Mê Nấu Nướng Không Nên Bỏ Lỡ

Các Khoá Học Nấu Ăn Hằng Ngày Mang Lại Những Gì Cho Bạn?

Hocnauan.edu.vn được biết đến không chỉ là một trang web cung cấp nhiều công thức nấu ăn ngon hấp dẫn, đa dạng của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới như Món Âu, Á, Hàn, Hoa, Nhật …mà còn là địa chỉ dạy nấu ăn đã và đang thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người đam mê ẩm thực trên cả nước.

Với nhiều chuyên mục như: Đào Tạo Bếp Trưởng Điều Hành Âu Á, Dạy Nấu Ăn Chay, Nấu Ăn Ngon Gia Đình, Học Kinh doanh Quán Ăn, Học Theo Yêu Cầu Món Tự Chọn, Nấu Ăn Thực Dưỡng…, bất kể người đam mê ẩm thực, đầu bếp nào cũng dễ dàng search “học nấu ăn” để tìm thấy nhiều thông tin ẩm thực cần thiết từ trang web này . Vô sốcác công thức nấu ăn ngon, gương thành công học nấu ăn kinh doanh, các thông tin hữu ích về nghề bếp giúp bạn trẻ định hướng nghề nghiệp, học các phương pháp nấu ăn từ đơn giản đến chuyên nghiệp hay các xu hương ẩm thực mới nhất… liên tục được cập nhật. Đặc biệt, từ mục chuyên mục Món ăn ngon, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công thức nấu ăn được phân chia rất cụ thể như: món ngon mỗi ngày, món ngon đãi tiệc, món ăn vặt, món ngon cuối tuần, món ngon Hà Nội… giúp các chị em nội trợ dễ dàng tìm được món mới để thay đổi mà không phải suy nghĩ “Hôm nay ăn gì?” hay có được những thực đơn đầy đủ, hấp dẫn nhất cho các bữa tiệc, giỗ chạp, lễ Tết…

2. Sổ tay nấu ăn website: chúng tôi

Đây là trang dạy nấu ăn lớn chuyên tổng hợp các công thức, mẹo vặt để cung cấp đầy đủ các bí quyết nấu ăn ngon. Từ các món ẩm thực du lịch đên các món ăn ngon của nhiều vùng miềntrên cả nước. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tìm thấy công thức pha chế nhiều món đồ uống ngon và hấp dẫn.

3. Kokotaru website: chúng tôi

4. Trang: chúng tôi

Ẩm thức 365 là trang web chuyên tổng hợp thông tin về các công thức nấu ăn và đồ uống các loại. Bạn có thể tìm thấy các công thức nấu nhiều món ăn truyền thống thú vị từ lâu đời trong mục bếp xưa để có những trải nghiệm thú vị khi thực hành nấu thử. Ngoài ra, với chuyên mục du lịch ẩm thực, bạn sẽ dễ dàng khám phá, tìm hiểu được nhiều điều thú vị về văn hóa ẩm thực Việt Nam và trên thế giới.

5. Bếp gia đình website: chúng tôi

Foody.vn có thể được xem như một “kho tàng” chứa đựng hàng ngàn công thức nấu nướng phong phú và đa dạng dành cho cộng đồng yêu thích ẩm thực. Điểm nhấn của website này là phần “danh sách cón món ăn và địa điểm thưởng thức chúng” với nội dung địa chỉ rõ ràng, hình ảnh món ăn hấp dẫn món chính, món khai vị, món tráng miệng, món chay…, Ẩm thực (Việt, Thái, Hàn, Nhật, Ý, Pháp…), Loại món (bún, mì, phở, salad, snacks, cupcake…) và Mục đích (ăn sáng, ăn trưa, giảm cân, ăn vặt…) rất tiện theo dõi.

Còn rất nhiều các trang web dạy nấu ăn đa dạng khác không chỉ trong nước mà còn trên thế giới mà bạn có thể tìm hiểu để phục vụ cho việc nội trợ của mình hoặc tham khảo để hỗ trợ cho việc học tập, theo đuổi đam mê trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Lớp Học Nấu Ăn Mở Quán Theo Thực Đơn Tự Chọn

Các Chương Trình Dạy Nấu Ăn Trên Truyền Hình Hay Nhất

Các Chương Trình Dạy Nấu Ăn Trên Truyền Hình Việt Nam

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Tại Đà Nẵng

Dạy Nấu Ăn Đãi Tiệc Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh?

Muốn Học Nấu Món Ăn Nhật? Check Ngay 7 Trang Web Sau

9+ Trang Web Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng, Hấp Dẫn Được Yêu Thích Nhất

Top 12 Sách Dạy Nấu Ăn Thú Vị Mà Người Mê Nấu Nướng Không Nên Bỏ Lỡ 2022

Dạy Trẻ Nấu Ăn Qua Với Cuốn Sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới

Học Nấu Ăn Với Bí Quyết Nấu Món Chay

Khóa Học Nấu Ăn Chay Tại Tp. Hồ Chí Minh

Bài: Nox

Nhắc đến món ăn Nhật, hẳn bạn đã từng nếm thử khá nhiều món như Sushi, Sashimi, Ramen hay Udon, Soba,… Nhưng ẩm thực Nhật Bản không dừng lại ở đó, ngoài những món ăn kiểu một người phục vụ trong nhà hàng như bạn vẫn thường ăn, ẩm thực Nhật Bản còn phong phú và thú vị hơn nữa ở mảng món ăn gia đình. Thậm chí, chính gian bếp của một gia đình Nhật mới là nơi thể hiện rõ rệt hơn hết nét đặc sắc của nền ẩm thực xứ này.

Đặc biệt, ẩm thực Nhật Bản có khá nhiều nét tương đồng với Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng học hỏi và áp dụng khi lên thực đơn bữa ăn. Bữa cơm gia đình nhờ đó cũng mang đến nhiều bất ngờ và mới mẻ hơn!

Tự cân bằng dinh dưỡng với Ichiju Sansai

Ichiju Sansai là một quy tắc lập thực đơn bữa ăn trong Washoku – ẩm thực truyền thống Nhật Bản. Theo quy tắc này, một bữa ăn cơ bản cần phải có các món sau: 1 cơm – 1 canh (Ichiju) – 3 món ăn kèm (Sansai): 1 món chính, 2 món phụ – 1 rau củ muối. Các món ăn kèm phải phong phú thịt cá, rau củ, trái cây,… Đây là cách để người Nhật đảm bảo một bữa ăn luôn đầy đủ dưỡng chất cần thiết là đạm, tinh bột, chất xơ, chất béo và vitamin. Quy tắc đơn giản này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lên thực đơn cho bữa ăn đấy!

Nhiều món nhưng đơn giản hơn món Việt

Bữa ăn kiểu Nhật có nhiều món nhỏ nhưng có cách chế biến khá đơn giản, đặc biệt là các món rau củ, nên không mất quá nhiều thời gian. Ngoại trừ những món đặc biệt như mì sợi, cà ri,… đa số món ăn gia đình Nhật đều sử dụng nguyên liệu thịt cá, rau củ thông thường nên để nấu món Nhật, thứ bạn cần chuẩn bị chủ yếu là gia vị, về cơ bản bao gồm:

Shoyu: nước tương Nhật Bản. Trong nấu ăn sử dụng 2 loại Koikuchi – màu đậm, thuần vị mặn, và Usukuchi – màu nhạt, mặn hơn và có chút ngọt.

Mirin: rượu ngọt, dùng để tạo vị ngọt thanh và khử mùi tanh cá, hải sản.

Ryorishu: rượu nấu ăn, dùng để khử mùi tanh cá, hải sản, khơi dậy vị umami.

Miso: tương đậu nành, dùng nấu canh Miso và một số món khác. Thời gian ủ càng lâu, tương Miso càng đậm màu đậm vị. Để nấu những món thông thường thì chỉ cần Miso trắng hoặc vàng.

Xốt Worcestershire: dùng để pha thành các loại xốt cần thiết khác như xốt Tonkatsu, xốt Teriyaki,…

Khô cá bào Katsuobushi: dùng nấu nước Dashi, nước “nền” cho nhiều món ăn như canh, mì sợi,…

7 trang học nấu món ăn gia đình Nhật

Just One Cookbook

Được sáng lập bởi Nami – một cô gái người Nhật yêu thích nấu nướng định cư ở Mỹ, Just One Cookbook không chỉ có nhiều công thức món Nhật thường ngày, Bento mà còn chia sẻ kinh nghiệm bếp núc cơ bản bằng tiếng Anh.

URL:www.justonecookbook.com

Tastemade Japan

Facebook:www.facebook.com/tastemadejp

Facebook:www.facebook.com/buzzfeedtastyjapanInstagram:Facebook:www.facebook.com/kurashiru.net Instagram:Facebook:www.facebook.com/orangepagenet

URL:park.ajinomoto.co.jp URL:URL:Nox/ chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Instagram:www.instagram.com/tastemade_japan

URL:www.tastemade.jp

Bên cạnh những món gia đình theo phong cách hiện đại dễ nấu, Tastemade còn có nhiều công thức món tráng miệng hấp dẫn. Hướng dẫn được trình bày cụ thể dưới dạng video nên dễ theo dõi. Tuy nhiên hiện tại Tastemade Japan chỉ có tiếng Nhật nên khá bất tiện nếu bạn không biết tiếng Nhật.

Tasty Japan

Trang hướng dẫn nấu món Nhật thường ngày của Buzzfeed. Hướng dẫn cụ thể bằng video, điểm cộng là có ghi chú tiếng Anh phần nguyên liệu nhưng công thức đầy đủ ghi bằng tiếng Nhật nên để hiểu bắt buộc phải biết tiếng Nhật hoặc… dùng Google Translate.

Kurashiru

Phong phú từ món mặn đến món ngọt, tất cả đều có thể chế biến trong tích tắc. Có video cụ thể cho từng món nhưng ngôn ngữ sử dụng là tiếng Nhật.

Orange Page

Trang tổng hợp công thức nấu ăn của tạp chí オレンジページ net (Orenji Peeji). Món ăn gia đình phong phú, được xếp hạng theo mức độ yêu thích, sắp xếp công thức dễ theo dõi: có chia mục theo nguyên liệu, theo món chính – món phụ,… Ngôn ngữ tiếng Nhật.

Ajinomoto Park

Hướng dẫn nấu món ăn gia đình đơn giản của Ajinomoto. Số lượng công thức phong phú, chia theo nguyên liệu, theo xếp hạng yêu thích,… Ngôn ngữ tiếng Nhật.

Fujicco

Gợi ý và hướng dẫn nấu bữa cơm gia đình theo quy tắc Ichiju Sansai, có ghi chú cụ thể lượng kcalo, lượng muối của từng món, rất tiện lợi. Ngôn ngữ tiếng Nhật.

11 Quyển Sách Dạy Nấu Ăn Chay Hay Và Dễ Làm

Trường Dạy Nghề Học Nấu Ăn

Cách Làm Lẩu Mắm Cùng Trường Dạy Nấu Ăn Vaac

Chọn Trường Dạy Nấu Ăn Vaac Để Học Nấu Ăn

Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Nhất Tphcm

9+ Trang Web Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng, Hấp Dẫn Được Yêu Thích Nhất

Top 12 Sách Dạy Nấu Ăn Thú Vị Mà Người Mê Nấu Nướng Không Nên Bỏ Lỡ 2022

Dạy Trẻ Nấu Ăn Qua Với Cuốn Sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới

Học Nấu Ăn Với Bí Quyết Nấu Món Chay

Khóa Học Nấu Ăn Chay Tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Học Nấu Ăn Chay Tốt Nhất Hà Nội, Tp Hcm Cấp Chứng Chỉ Nghề Giá 4.000.000Đ

Được tự tay chế biến và thưởng thức những món ăn ngon là thú vui hấp dẫn với nhiều chị em phụ nữ. Ngoài những món ăn quen thuộc thì việc tự học nấu các món ăn mới lạ cũng rất thú vị. Nếu không phải là người có điều kiện để đi học nấu ăn, chị em cũng có thể truy cập một số trang web dạy nấu ăn để tìm học công thức.

Cùng Bizfly khám khá những địa chỉ quen thuộc “được lòng” nhiều chị em nhất hiện nay.

Savourydays.com

Savourydays.com là trang web dạy nấu ăn nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu bếp. Nổi bật nhất là chia sẻ tất tần tật các công thức làm bánh từ Á đến Âu của 2 cuốn sách nấu ăn nổi tiếng: Quà Tặng Ngọt Ngào và Nhật Ký Học Làm Bánh.

Website này là tâm huyết của chị Thu Trang – một youtuber chuyên về nấu ăn. Vì vậy, ngoài các công thức nấu nướng, chọn nguyên liệu và hướng dẫn làm rất dễ hiểu, bạn còn có thể xem video để biết chi tiết cách làm.

Kokotaru.com

Kokotaru.com là trang web dạy nấu ăn chuyên chia sẻ các công thức làm bánh của chủ tiệm. Tuy nhiên, trên website bạn cũng dễ dàng tìm được những công thức nấu ăn hàng ngày như món chiên, món luộc, món xào và cả các mẹo trong phòng bếp, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

Giao diện củaKokotaruấn tượng với gam màu hồng ngọt ngào. Các món ăn được phân loại cụ thể như món chay, món Việt, món nước ngoài… được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và hình ảnh sinh động. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các lớp học nấu ăn offline do chính chủ tiệm Kokotaru giảng dạy.

Kitchenart.vn

Kitchen Art là trang web dạy nấu ăn cho những người đam mê đồ bếp và ẩm thực. Mục tiêu của website này là nhằm giúp nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của bạn theo hướng tích cực và thú vị.

Vượt trên cả một trang web dạy nấu ăn thông thư ờ ng, Kitchen Art còn có các chuyên mục bổ trợ như dụng cụ nấu ăn, thiết bị bếp, đồ làm bánh, thực phẩm… giúp website này trở nên phong phú, người đọc cũng mở rộng được kiến thức của mình. Đồng thời cung cấp cho khách hàng những công thức nấu ăn tốt cho sức khỏe và các mẹo vặt để giúp việc nấu ăn đơn giản và tràn đầy cảm hứng.

Esheepkitchen.com

Esheepkitchen là trang web dạy nấu ăn được lập bởi Phan Anh – một nữ bloger ẩm thực, là đại sứ ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Website này được giới trẻ Việt cực kỳ yêu thích bởi kho tàng kiến thức cùng những công thức nấu ăn, làm bánh phong phú và thú vị.

Những công thức tại website được phân loại và mô tả chi tiết, các lưu ý khi nấu nướng cũng được tác giả nêu ra rõ ràng. Điều này giúp cho những bạn “gà” nấu nướng nhất cũng có thể bắt tay thực hiện một cách dễ dàng.

Ivanizzac.wordpss.com

Đây là trang web dạy nấu ăn vô cùng hữu ích dành cho các bà mẹ có con nhỏ, bởi có hàng ngàn các công thức làm bánh ngọt, món tráng miệng dành cho bé. Website này được thiết kế đơn giản trên nền tảng wordpss, nội dung được trình bày rất ngắn gọn và dễ hiểu.

Điểm đặc biệt của website này là phần hướng dẫn làm cơm hộp bento đáng yêu, đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé, dần dần làm nên thương hiệu của Ivanizzac’s Family Blog. Ngoài ra còn hướng dẫn làm các món đồ thủ công xinh xắn dành cho các bé yêu nữa.

Candycancook.com

Candycook là trang web dạy nấu ăn được người dùng đánh giá cao với giao diện dễ nhìn và nội dung hài hước, thân thiện. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn đến từ các nước khác nhau trên thế giới, nhưng đặc trưng nhất là các món ăn vặt, thức uống và tráng miệng.

Cooky.vn

Là trang web dạy nấu ăn được xây dựng bởi cộng đồng những người yêu ẩm thực nên các bài viết trên website này đến từ nhiều thành viên, kho công thức nấu ăn cũng “siêu to khổng lồ:. Với một món ăn, bạn có thể đọc đến 4-5 cách chế biến khác nhau.

Khaitam.wordpss.com

Điểm làm nên sự khác biệt ở website này là có thêm nhiều tác giả cùng tham gia chia sẻ công thức nấu ăn, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và lựa chọn phù hợp với cá nhân. Ngoài ra, cũng có các chuyên mục hướng dẫn nấu các món ăn trong dịp đặc biệt như giáng sinh, tết nguyên đán…

Daubepgiadinh.vn

Trang web chúng tôi là chuyên trang dạy nấu ăn dành cho cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon. Ti tỉ các món từ công thức chế biến như hấp, chiên, luộc, xào, hầm, kho, nướng… đến các món ăn riêng cho từng loại thực phẩm như lẩu, súp, cháo, gỏi, chè… tất tần tật đều có tại website này.

Chỉ cần nhìn thanh menu của website này là bạn đã thấy được sự “đồ sộ” của vô vàn công thức nấu ăn. Website này còn chia sẻ một số bí quyết, mẹo vặt trong phòng bếp; các địa chỉ ăn uống ngon trên khắp mọi miền tổ quốc.

Muốn Học Nấu Món Ăn Nhật? Check Ngay 7 Trang Web Sau

11 Quyển Sách Dạy Nấu Ăn Chay Hay Và Dễ Làm

Trường Dạy Nghề Học Nấu Ăn

Cách Làm Lẩu Mắm Cùng Trường Dạy Nấu Ăn Vaac

Chọn Trường Dạy Nấu Ăn Vaac Để Học Nấu Ăn

🌟 Home
🌟 Top