Top 2 # Xem Nhiều Nhất Xuân Hồng Hiến Máu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | 10giayxantay.com

Hiến Máu Tình Nguyện “Lễ Hội Xuân Hồng”

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “LỄ HỘI XUÂN HỒNG”

Sáng ngày 22/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Ô Môn phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” năm 2021, đã thu hút hơn 15 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn đăng ký tham gia.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu “Lễ hội xuân hồng” năm 2021

Để hưởng ứng thông điệp “Hiến máu đầu xuân” và lan tỏa thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, các tình nguyện viên tham gia hiến máu lần này đều nêu cao tinh thần tự nguyện, đây là nghĩa cử cao đẹp, quý báu của toàn xã hội. Từ những đơn vị máu cho đi kịp thời của mỗi cán bộ, nhân viên y tế sẽ kịp thời cứu sống những người bệnh đang cần máu. Ngoài ra bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ để có nguồn máu dự trữ trong việc cấp cứu bệnh nhân nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như thời gian vừa qua.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch Covid – 19, Ban tổ chức đã bố trí vị trí giãn cách, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi tham gia hiến máu

Chương trình hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” là hoạt động được Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức thường niên hàng năm, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, nhằm tiếp tục kêu gọi cộng đồng cùng chung tay “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống”. Khơi dậy ngày càng nhiều hơn những tấm lòng cao cả bằng việc làm thiết thực đó là hiến máu cứu người cũng như đưa phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn quận ngày càng phát triển.

Tổ công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn

Tp.hcm: ‘Lễ Hội Xuân Hồng’ Hưởng Ứng Chiến Dịch Hiến Máu Tình Nguyện Tết Canh Tý 2022

Ông Trần Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ – Phó trưởng ban Thường trực ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ, “Lễ hội Xuân hồng là một điểm nhấn quan trọng tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đối với sự phát triển phong trào hiến máu tình nguyện trong nhiều năm qua được Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, được Thành ủy – Ủy ban nhân dân Thành phố đánh giá cao là lễ hội đặc biệt, đây là lễ hội duy nhất mà những người tham dự sẵn sàng đến để san sẻ tình cảm và trách nhiệm với người bệnh thông qua hành động hiến máu cứu người. Qua 12 kỳ tổ chức, Lễ hội đã thu hút hàng ngàn người đến đăng ký hiến máu tại các ngày hội, góp phần vận động hiến máu trong giai đoạn từ năm 1994 đến nay được 2.525.000 người tham gia, đạt trên 2 triệu 900 ngàn đơn vị máu”.

Lễ hội Xuân hồng hàng năm được tổ chức, đã góp phần thay đổi nhận thức của cán bộ, người dân về hiến máu và hình thành thói quen tốt đẹp. Hiến máu cứu người vào mỗi dịp đầu năm mới, đồng thời đã khắc phục được tình trạng thiếu máu dịp Tết Nguyên đán, qua đó đã cứu sống được nhiều người bệnh, nhờ được truyền máu kịp thời.

Bên cạnh đó, Lễ hội Xuân hồng cũng là dịp rất tốt để Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp, Hội Chữ Thập đỏ quận huyện, các cơ sở vận động, tiếp nhận máu được thực hành, diễn tập các phương án về huy động lực lượng, tổ chức tiếp nhận, sàng lọc, sản xuất máu với số lượng lớn để tham gia cấp cứu kịp thời các ca bệnh cần truyền máu, một mặt cần tăng cường vận động để có lượng máu cần thiết để dự trữ trong các ngày nghỉ lễ Tết dương lịch ; Tết Canh tý 2020, vừa huy động lực lượng hiến máu dự bị, câu lạc bộ máu hiếm trực tiếp hiến máu khi có yêu cầu .

Qua đó, Năm 2020 là một năm quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển 12 năm của Lễ hội Xuân hồng. Với sự chuẩn bị cho đợt vận động và tiếp nhận máu lớn nhất trong năm 2020 được tổ chức bằng chiến dịch vận động từ 17/12/2019 đến 01/03/ 2020 là 56.000 túi máu. Để chuẩn bị cho đợt Tết dương lịch và tết Canh Tý 2020, bảo đảm trong ngân hàng máu thành phố có lượng máu dự trữ là 15.000 túi máu. Do đó, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2020, hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị và người dân thành phố để mang lại những giá trị tốt đẹp của Lễ hội Xuân hồng cho người bệnh, cho cộng đồng.

HẢI LINH

Thu Về Gần 400 Đơn Vị Máu Tại Lễ Hội Xuân Hồng Năm 2022

Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị thăm hỏi, động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Ngày 11/2, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Lễ hội Xuân hồng năm 2020.

Tại Lễ hội Xuân hồng năm 2020, hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị đã tham gia hiến máu.

Trong số này, có nhiều người đã tham gia hiến máu nhắc lại nhiều lần.

Chị Nguyễn Quỳnh Trang (SN 1993, người từng 5 lần hiến máu) chia sẻ: “Tôi thường tham gia các phong trào, hoạt động thiện nguyện do cơ quan của mình tổ chức. Tôi nghĩ hiến máu cứu người là một việc mọi người nên làm để góp được một phần cứu giúp những người bệnh”

Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị cho biết: Lễ hội Xuân hồng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm khơi dậy tinh thần tình nguyện của đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế trong các hoạt động xã hội, từ thiện. Từ đó, phát huy hơn nữa giá trị truyền thống của người Việt Nam trong nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”.

Kết quả, ban tổ chức đã tiếp nhận 387 đơn vị máu. Số đơn vị máu thu được tại Lễ hội lần này sẽ góp phần cấp cứu và điều trị kịp thời cho nhiều bệnh nhân. Qua đó, góp phần cùng với cả nước khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh sau Tết Nguyên đán.

Vợ chồng nữ y tá Vũ Hán và những cuộc gọi động viên nhau lúc nửa đêm

Do tất bật chống dịch bệnh do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, nên nữ y tá Tie Xiaohui và chồng là cảnh …

Người về từ Vũ Hán

Công dân Việt Nam trở về từ Vũ Hán trong chuyến bay đặc biệt, có lẽ là hình ảnh và câu chuyện thật đẹp trong …

Bệnh nhân nhiễm virus Corona thứ 14 đã tiếp xúc với những ai?

Thông tin cung cấp từ lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên với phóng viên chúng tôi về tiền sử tiếp xúc của bệnh …

Cửa Hàng Điện Thoại Xuân Hồng Nghi Xuân

Bạn gặp khó khăn tìm cửa hàng điện thoại Xuân Hồng Nghi Xuân? Bạn đang loay hoay không biết nên chọn cửa hàng điện thoại nào ở Xuân Hồng Nghi Xuân tốt nhất? cửa hàng điện thoại ở đâu tại khu vực Xuân Hồng Nghi Xuân giá rẻ? Có nên chọn cửa hàng điện thoại trực tuyến? Bạn không muốn hỏi kiến thức từ người thân bạn bè gia đình? – Cho đến giờ tại địa chỉ Xuân Hồng Nghi Xuân có rất nhiều các cửa hàng – shop – tiệm, đại lý đơn vị công ty bán tại website – cung cấp bỏ sỉ phân phối đơn hàng chất lượng tốt, có hầu hết hàng hóa cao cấp thông minh giá rẻ nhập khẩu từ nước ngoài… thế nhưng kiến thức nào để thông thạo được an toàn chất lượng uy tín không phải là dễ – có nên mua online không? – Ở bài này mình sẽ giải đáp tư vấn hướng dẫn Chị/Em tổng hợp kiến thức bình chọn danh sách các cửa hàng điện thoại Xuân Hồng Nghi Xuân dễ dàng và nhanh nhất: nhìn qua bảng giá cửa hàng điện thoại mới nhất tại web: cuahangdienthoai.net

Có nên chọn cửa hàng điện thoại Xuân Hồng Nghi Xuân gần nhà?Hiện nay nó là sản phẩm hàng hiệu được tương đối nhiều mọi người quan tâm, chất lượng tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường, hàng hóa được yêu thích được bán ở nhiều trung tâm mua sắm, điện máy chợ siêu thị Xuân Hồng Nghi Xuân và các sàn thương mại điện tử… thêm vào đó luôn đi kèm rủi ro Anh/Em cần cảnh giác lừa đảo vì Bây giờ có nhiều hàng giả – hàng nhái – hàng thanh lý đã qua sử dụng, hàng cũ, hàng kém chất lượng tràn lan ở Xuân Hồng Nghi Xuân , các bạn nên tham khảo kiểm tra và so sánh giá bán ở nhiều nơi, tìm hiểu hàng thương hiệu, hàng xách tay và có nhiều voucher giảm giá để tiết kiệm chi phí – ngoài ra tại các sàn đấu giá trực tuyến, nếu mua mặt hàng số lượng nhiều thì yêu cầu shop tại Xuân Hồng Nghi Xuân báo giá nhanh. Mua hàng qua mạng nên chọn loại thanh toán khi nhận hàng hay còn gọi là ship cod. Cửa hàng điện thoại có rất nhiều mức giá đắt nhất thế giới cũng chỉ khác nhau ở khâu bán lẻ, phụ kiện đi kèm hoặc quốc gia sản xuất và thời gian bảo hành.

Xem tất cả sản phẩm cửa hàng điện thoại tại: cuahangdienthoai.net

Đánh giá phản hồi của khách hàng Xuân Hồng Nghi Xuân:Anh Trần Quang Thiều, một khách hàng tại Xuân Hồng Nghi Xuân, cho biết: “Tôi là người dân ở xa trung tâm thành phố, việc mua sắm quả thật là vất vả. Mới đầu khi đặt mua đơn hàng trên website Cửa hàng điện thoại, tôi cũng hơi lo lắng. Thật không ngờ chỉ sau có 36 tiếng tôi đã nhận được hàng, chu đáo từ cách bao gói hàng hóa đến phiếu bảo hành, hóa đơn, giá cả theo tôi là rẻ hơn so với nhiều cửa hàng điện thoại nổi tiếng khác ở Xuân Hồng Nghi Xuân. Cho đến nay khi muốn mua một món đồ nào đó, tôi sẽ không còn phải đi tới gần 100km mới vào được trung tâm Xuân Hồng Nghi Xuân nữa mà ngồi nhà là có thể mua trên mạng được tất cả mọi thứ.”

Chị Thu Hằng Xuân Hồng Nghi Xuân cho biết: “Ngay sau tết Nguyên đán, tôi đã không trực tiếp tìm các cửa hàng điện thoại kiểu truyền thống mà chỉ đặt hàng qua các trang mạng, bởi vậy phải trả thêm tiền vận chuyển và khuyên Anh/Chị hãy yên tâm vì không phải đến nơi đông người”.