Top 4 # Xem Nhiều Nhất You Tube Món Ngon Hàng Ngày Mới Nhất 2/2023 # Top Like | 10giayxantay.com

Các Kênh Nấu Ăn Hàn Quốc Hàng Đầu Trên Youtube

Ôi, tôi yêu món ăn Hàn Quốc làm sao. Và, khi hỏi những người nước ngoài sống ở Hàn Quốc tại sao họ lại yêu thích nơi đây? Tôi có thể đảm bảo rằng, 99% mọi người sẽ nhắc đến từ ‘đồ ăn’. Cuối cùng, sau những mong đợi từ lâu, món ăn Hàn Quốc đang dần trở nên phổ biến toàn cầu như nó đáng có. Tuy nhiên, không giống như sống ở Hàn Quốc, đồ ăn và nhà hàng Hàn Quốc có thể không đa dạng hoặc không thường xuyên có sẵn ở đất nước của bạn. Vì vậy, còn cách nào để ăn món Hàn hơn là tự tay nấu nướng trong bếp của chính mình?

Sau khi xem qua các video dạy nấu ăn Hàn Quốc, tôi đã tổng hợp danh sách các kênh nấu ăn Hàn Quốc hàng đầu trên YouTube.

Các kênh nấu ăn Hàn Quốc hay nhất trên YouTube

Kênh ẩm thực hàng đầu của Hàn Quốc

Hơn nữa, anh ấy gần đây đã mở một kênh YouTube đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ cách tiếp cận đơn giản để nấu món ăn Hàn Quốc. Tôi thích cách xem video của anh ấy thú vị và dễ theo dõi. Các video của anh ấy cũng bao gồm nhiều phụ đề để người xem trên toàn thế giới dễ dàng truy cập.

Trong những năm gần đây, xu hướng video ASMR đang diễn ra ở Hàn Quốc. Trên thực tế, hầu hết các kênh nấu ăn hàng đầu của Hàn Quốc đều là ASMR và vì lý do chính đáng.

Wife’s Cuisine giới thiệu những cảnh quay hấp dẫn kết hợp với âm thanh thanh thoát của dầu xèo xèo và món hầm sôi. Hơn nữa, đó là một kênh toàn diện tuyệt vời bao gồm đồ ăn Hàn Quốc (+ một số món ăn khác), món tráng miệng và thậm chí cả video hướng dẫn về nhà bếp. Đối với những người muốn thư giãn trong khi học cách nấu các món ăn ngon của Hàn Quốc, tôi rất khuyên bạn nên dùng nó.

Tôi muốn đưa vào một tùy chọn cho kênh nấu ăn Hàn Quốc nói tiếng Anh. Thứ nhất, Chủ nhân của kênh này là Seounkyoung, một Youtuber người Hàn Quốc hiện đang sinh sống tại Mỹ. Cô ấy là một đầu bếp tại gia với tính cách xinh đẹp và sôi nổi, chia sẻ các công thức nấu ăn ngon của Hàn Quốc và các nước Đông Á khác. Ngoài ra, kênh của cô ấy bao gồm các loạt phim nổi tiếng như “Asian at home” và “Life In Korea”.

Thêm các lợi ích

Kênh này giới thiệu các công thức nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng, tuyệt vời cho những người sống một mình. Đặc biệt, đứa trẻ trong tôi bị ám ảnh bởi dòng game Cooking RPG nơi những đoạn phim được chỉnh sửa gợi nhớ đến những trò chơi điện tử cũ.

Tôi đã khám phá ra kênh Nấu ăn Hàn Quốc này từ Video ‘Levain Bakery Chocolate Chip Cookie’ của cô ấy. Kênh này bao gồm những bức ảnh chụp phong cảnh tuyệt đẹp và tập trung vào khía cạnh chữa bệnh của ASMR đồng thời cung cấp cho khán giả những công thức nấu ăn ngon.

Kênh món tráng miệng hàng đầu

Cây nấu ăn là một trong những bài giới thiệu đầu tiên của tôi về thế giới kênh Nấu ăn ASMR của Hàn Quốc. Chắc chắn tôi không phải là một đầu bếp bánh ngọt và tôi sẽ không bao giờ cố gắng làm bất cứ thứ gì từ kênh này. Nói như vậy, có điều gì đó về âm thanh của kem đánh bông và sô cô la tan chảy lôi cuốn tôi và khiến tôi muốn tiếp tục theo dõi. Với gần 3.5 triệu người theo dõi, tôi chắc chắn không phải là người duy nhất nghiện xem video của cô ấy như thế nào. Ngoài ra, đối với những người muốn theo dõi, video của cô ấy bao gồm nhiều lựa chọn phụ đề để lựa chọn.

Tiếp theo, là một kênh ASMR Korean Cooking khác mà tôi xem chỉ để giải trí. Tôi đặc biệt thích tính nghệ thuật trong các video thiết kế bánh của cô ấy. Những chi tiết tinh xảo, lộng lẫy mà cô ấy đưa vào các thiết kế sẽ khiến tôi gần như không thể tái tạo được. Tuy nhiên, những chiếc bánh của cô ấy thực sự là một món ngon cho đôi mắt và tôi chắc chắn sẽ cho kênh của cô ấy phát triển.

Thêm các lợi ích

Mặc dù đây không phải là kênh cụ thể về món tráng miệng, nhưng nếu bạn muốn xem ai đó làm việc trong một ngày trong quán cà phê thì đây là một lựa chọn dễ thương. Tại đây, bạn có thể xem Youtuber Jun nấu những món ăn ngon, nhận đơn đặt hàng từ khách hàng và cũng có thể pha chế đồ uống ngon. Đặc biệt, trong hoàn cảnh hiện tại, kênh này là một lựa chọn tuyệt vời khi tôi đang làm việc và muốn có tiếng ồn xung quanh.

Các kênh ẩm thực khác hàng đầu

Honeykki là một kênh nấu ăn tuyệt vời khác của ASMR Hàn Quốc có nhiều món ăn, món tráng miệng và bánh ngọt khác nhau. Tôi đặc biệt thích loạt phim của cô ấy tái hiện những bữa ăn nổi tiếng từ các chương trình truyền hình và phim như Harry Potter và Ratatouille. (Tại sao thức ăn trong phim hoạt hình trông rất ngon?)

Kênh này trở nên phổ biến nhờ video ‘đồ ăn bạn có thể thưởng thức khi ăn kiêng’ của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy còn trưng bày nhiều món ăn ngon và công thức nấu ăn mới lạ như Sandwiches, Salad và Pasta, rất thích hợp cho bữa trưa nhanh chóng hoặc bữa ăn ngoài trời. Tôi thích cách video của cô ấy tập trung vào việc chữa bệnh ASMR và cũng bao gồm những cảnh quay đẹp mắt.

Cuối cùng, lạc lối khỏi các video ASMR là Gabie Kook. Gabie là một đầu bếp người Hàn Quốc sinh ra ở Argentina, lớn lên ở Tây Ban Nha và Mỹ, trước khi chuyển đến Pháp để học nghề đầu bếp. Cô cũng đã thi đấu tại Koreas Masterchef với vị trí thứ 3 và hiện đang sống ở Anh với chồng (người Anh gốc Hàn Quốc) Josh.

Mặc dù kênh của cô ấy có vlog và đôi khi là làm đẹp, nhưng trọng tâm chính của cô ấy là các video nấu ăn. Hơn nữa, với những ảnh hưởng văn hóa khác nhau bắt nguồn từ thời thơ ấu của cô, Gabie có thể cung cấp nhiều loại ẩm thực từ các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến các YouTuber làm đẹp Hàn Quốc để biết các mẹo và xu hướng K-beauty, hãy xem nhấn vào đây.!

Chúng tôi hy vọng bạn thích các kênh Youtube nấu ăn hàng đầu của Hàn Quốc. Hãy cho chúng tôi biết về một trong những yêu thích của bạn!

Bạn cũng có thể:

Người Phụ Nữ Gây Sốt Trên Youtube Với Các Video Khỏa Thân Dạy Nấu Ăn

Cô nàng Ruby tóc đỏ, sống tại Texas, Mỹ, đã chế biến tất cả mọi thứ, từ bánh muffin đến sa lát, mỳ ống trong trạn thái không mặc gì ngoài một chiếc tạp dề nhỏ xíu.

Theo The Sun, một đầu bếp nghiệp dư đã kiếm được hàng nghìn USD nhờ những clip hướng dẫn nấu ăn trong bếp trong trạng thái khỏa thân hoặc mặc bikini.

Ruby Day đã thực hiện hàng loạt video Cooking Naked nổi tiếng trên YouTube, thu hút hơn 450.000 lượt theo dõi.

Ruby tóc đỏ, sống tại Texas, Mỹ, đã chế biến tất cả mọi thứ, từ bánh muffin đến sa lát, mỳ ống trong trạng thái không mặc gì ngoài một chiếc tạp dề nhỏ xíu.

Các video “dạy nấu ăn” của Ruby đã gây ấn tượng với rất nhiều người hâm mộ, và cô thường sử dụng các biểu tượng cảm xúc một cách khéo léo để che đi các phần nhạy cảm khi chiếc tạp dề bị tuột ra.

Dù có thời lượng không dài lắm, trung bình chỉ 2 phút, một số video dạy nấu ăn của Ruby đã thu hút tới 900.000 lượt xem.

Nhận xét về một trong những clip hay nhất của Ruby – công thức nấu món gà Tuscan – một người hâm mộ nói: “Tôi đã xem hết toàn bộ video trong khi tôi thậm chí còn không nấu ăn.”

Một người khác viết: “Bạn sẽ nấu gì cho bữa tối một lần nữa.”

Người thứ ba nhận xét: “Ruby thậm chí có thể làm món bánh sandwich kẹp với bơ lạc và thạch nhưng vẫn khiến tôi mê mẩn.”

Ruby cho biết quan điểm của cô khi lập nên kênh YouTube này là để truyền bá sự tích cực một cách hài hước và gợi cảm.” Cô cho biết trên Daily Star: “Đây là một động lực tuyệt vời để kêu gọi mọi người nấu ăn.”

“Phần lớn các khách hàng quen của tôi tìm tới vì những công thức nấu ăn lành mạnh và vì những tiếng cười vui vẻ. Tôi thích tạo nên những video nấu ăn, và cũng rất yêu thích những món ăn ngon,” cô cho biết.

Cô ấy có một trang riêng trên Patreon, giúp cô kiếm tiền từ những người hâm mộ đăng ký nội dung của cô ấy

Với chi phí từ khoảng 3USD đến 20USD một tháng, khách hàng sẽ được xem những video và kho lưu trữ công thức nấu ăn khỏa thân mới nhất của mình.

Ngoài ra, còn có những gói cao cấp có giá 50USD và 125USD, hay một video nấu ăn đươc cá nhân hóa với giá 200USD, kết nối hàng nghìn YouTuber mỗi tháng.

Ruby Day thường dạy nấu ăn trong trang phục rất ‘mát mẻ’. (Nguồn: The Sun)

Trước đó, vào năm 2016, một nhà hàng có tên là Bunyadi tại Anh đã quyết định mở một “phân khu” riêng biệt dành cho những thực khách không mặc quần áo.

Ý tưởng của nhà hàng không chỉ là về ăn uống khỏa thân. Mục đích của Bunyadi là tạo ra một trải nghiệm ẩm thực “tự do đúng nghĩa,” theo Seb Lyall, người đã nảy ra ý tưởng này.

“Chúng tôi tin rằng con người cần có được cơ hội tận hưởng và trải nghiệm một buổi tối không có chút tạp chất nào: không hóa chất, không phẩm màu, không điện, không xăng, không điện thoại và thậm chí không quần áo nếu thực khách muốn vậy,” anh giải thích.

Khỏa thân cũng là một khái niệm được yêu thích đối với những người theo chủ nghĩa tự nhiên. Vào năm 2017, cũng tại Anh, đã xuất hiện dịch vụ lau dọn nhà cửa khỏa thân.

Công ty Naturist Cleaners chuyên cung cấp người lau dọn dành cho những khách hàng theo chủ nghĩa tự nhiên. Những người lau dọn được trả 73 USD mỗi giờ, và khách hàng phải ký kết một hợp đồng nghiêm ngặt theo đó cấm họ có bất kỳ hành động xâm phạm tình dục nào với những người lau dọn.

Do phải khỏa thân làm việc, những nhân viên lau dọn không thể làm các công việc nặng hay dùng hóa chất tẩy rửa mạnh, và phụ kiện duy nhất họ mang là găng tay cao su và đôi khi là dép xỏ ngón.

Emily, một phụ nữ trẻ làm công việc dọn dẹp khỏa thân này, cho biết: “Các khách hàng đều là người theo chủ nghĩa tự nhiên, vì thế với họ việc khỏa thân là hết sức bình thường, và điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái.”

“Vấn đề không phải là trở nên gợi cảm hay phải nghĩ quá nhiều về thân hình của mình, mà bạn cần phải giúp một người theo chủ nghĩa tự nhiên cảm thấy vui vẻ. Họ không quan tâm bạn còn trẻ và vô cùng lộng lẫy hay đã 65 tuổi với nhiều nếp nhăn, chỉ cần khỏa thân một cách thoải mái là được.”./.

I Love You My Love Lyrics

I Love You My Love Song Lyrics From I Love You Bengali Movie 2007. This Song Sung By Shaan & Shreya Ghoshal. Music Composed By Jeet Ganguly. Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte bangla Song Lyrics Starring: Dev, Payal Sarkar, Tapas Paul, Anuradha Roy, Rajatava Dutta, Kamalika Banerjee, Subhasish Mukherjee, Paoli Dam And Others

Movie – I Love You Singers – Shaan & Shreya Ghoshal Music Composer – Jeet Ganguly Directed by – Ravi Kinagi Produced by – Shree Venkatesh Films Screenplay by – N.K. Salil Release dates – July 2007

I Love You My Love Lyrics :

Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte Mon chay sudhu ek sathe cholte Mon chay sudhu saradin dekte tomake..

Aaj mon chay kacha kachi ese Sudhu tumi ami pasha pashi boshe Aaj mon chay boli hese hese tomake..

E moner joto asha, Swapna ar valobasha Bolte chai tomay deke, Keno aaj kache asha Valobashi Valobashi Sudhu Tomake

I Love You Love U My Love I Love You Love U My Love I LV U, LV U, LV U, LV U, I Love Yoy [x2]

Hey Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte Mon chay sudhu ek sathe cholte Mon chay sudhu saradin dekte tomake..

Ho.. Jani na ami, Jano ki tumi? Moneri ojantey kokhon je ekantey tomar kache esechi

Seki bola jay, Kobe kothay? Valo lagar shuru buke duru duru tokhon valobesechi

E jeno sei, akash jure, taara gonar britha khela.. Mone pore, amay deke prothom se tomar bola

I Love You Love U My Love I Love You Love U My Love I LV U, LV U, LV U, LV U, I Love Yoy [x2]

Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte Mon chay sudhu ek sathe cholte Mon chay sudhu saradin dekte tomake..

Valo lage na, Keno jani na Tomake harale chokheri arale mone jage durasha

Moner majhe, Pabei khuje Jokhoni amake harabe duchokhe ami se valobasha

Tomay peye jay na bojha kokhon furay ei dinta Emon jadu koreche mon valo bashar kotha ta

I Love You Love U My Love I Love You Love U My Love I LV U, LV U, LV U, LV U, I Love Yoy [x2]

Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte…..

Everything You Need To Know About Fish Sauce

Quite easily the soul of Vietnamese cuisine, nước mắm is the county’s most loved and versatile condiment.

Its pungent, salty and slightly sweet flavour is truly like no other, making it not only a southeast Asian favourite but a common ingredient now found in the West.

Use it in marinades before cooking, as a seasoning during or as a simple dipping sauce as you eat, there is nothing it can’t do.

But what exactly is fish sauce and where is it made? How can you tell the good from the bad? And what’s the best way to cook with it?

How Did it Come to Be?

Believe it or not, fish sauce dates as far back to Roman times, where a similar, fermented fishy liquid was brewed up called garum.

Created from the likes of anchovies, sardines or mackerel, garum was much like the nước mắm we can buy off the shelves today. The fish, for example, would be salted and left to ferment in the sun for several months until ready to consume.

But it wasn’t until about 1,000 years after it was documented in Italy, that fish sauce made its way over to Asia.

As Veronica Meewes writes in her book The Fish Sauce Cookbook, some historians suggest it was passed along the trade route known as Silk Road. Although, she points out, it was entirely possible that Asian fish sauce was created independently.

The modern-day process of making fish sauce follows a similar pattern to garum. Fish, usually anchovies, will be mixed with sea salt and left in barrels to ferment in the sun for up to a year.

During this time, bricks or the like will be placed on the fish to weigh it down during the fermentation process, after which all that is required is patience.

Once it’s ready, liquid is drained out of the vats; the first batch is considered to be the highest quality and is called the “first press”.

However, some companies will take this liquid and age it further, which results in a less concentrated, lighter and sometimes sweeter sauce.

What’s the Best Fish Sauce?

Navigating your way around the wall of brands on the market can be a bit of a mind field: an array of bottles, each filled with liquids dark and light. But there are things to look out for to ensure you are buying quality.

The most obvious of these is to look at the ingredients. Steer clear of bottles that have a number of preservatives-remember that fish sauce is made from just fish and salt.

In addition, the better-quality brands tend to use one type of fish rather than a blend, so bear this in mind when you sift through the label.

Another good indicator of quality is to look out for a nitrogen content. Typically, this will be marked on the front of the bottle as “degrees N”, referring to the amount of nitrogen per litre.

The amount of nitrogen denotes the quantity of protein in each drop-and the higher the protein, the more concentrated the liquid is.

Industry standard is considered to be “30N”, while “40N” is seen as high quality. Anything under “30N” is seen as low-grade.

Choosing Your Fish Sauce

Fish sauce is made all over Asia, but the best is said to come from two places in Vietnam: Phú Quốc, a tropical island off the southwest coast and the southeast coastal town of Phan Thiết.

Both of these locations boast of many reasons for why their fish sauce is the best, but they mainly refer to the quality of the fish, the sea salt used and the region’s perfect climate during fermentation.

Phú Quốc-based Red Boat fish sauce is one such brand that hails its “all natural – 100 per cent pure” liquor. They even produce a “50N” fish sauce variety.

Red Boat says its “first press” sauce is made with wild black anchovies, which are salted immediately after being caught and then aged in traditional wooden barrels under the Phú Quốc sun.

Another well-known fish sauce brand is Viet Huong, which was actually set up in San Francisco by a Chinese-Vietnamese immigrant. Viet Huong is behind a number of labels, including Three Crabs and Flying Lion. Despite its American base, it has facilities in Phú Quốc as well as Thailand.

Popular Phan Thiết brands include the Lien Thanh company, which has been around since 1906.

They have a full range of products, from premium to affordable as well as a vegetarian option.

How to Store It

It’s important to note that fish sauce has a shelf life. Its high salt content acts as a preservative, which means that it can be kept at room temperature, although it may last longer if you store it in the fridge.

But be sure to discard your bottle if it begins to smell rotten or if salt crystals or mold begin to form around the opening.

Cooking With It

Of course, what good would fish sauce be without some cooking ideas?

The beauty of nước mắm is its strength of flavour. Such boldness marries wonderfully with meat in marinades and glazes.

One popular Vietnamese dish is cánh g chiên nước mắm -fish sauce chicken wings. To make it, chicken wings are floured, fried and then flavoured with garlic, chilli, a little sugar and fish sauce.

Nước mắm is also used as a seasoning during cooking much in the same way that Westerners use salt. But, of course, fish sauce is able to give a depth of flavour to a meal that salt is unable to do.

A popular dipping sauce in Vietnam is used after cooking too, known as nước chấm. It is made with fish sauce, chilli, lime juice, vinegar and sugar. It acts as a perfect accompaniment to most meals; from spring rolls, to grilled meats or even with noodle soup.

Whoever thought that fermented fish could be so versatile and tasty?