Đề Xuất 2/2023 # Võ Lâm Truyền Kỳ Online # Top 10 Like | 10giayxantay.com

Đề Xuất 2/2023 # Võ Lâm Truyền Kỳ Online # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ Online mới nhất trên website 10giayxantay.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngũ Độc Giáo

Tăng điểm Ngũ Độc

1. Cách tăng điểm Tiềm Năng. – Điểm Tiềm Năng LV1: Sức Mạnh 20, Sinh Khí 20, Thân Pháp 35, Nội Lực 25

– Chơi Ngũ Độc kể cả theo Đao Pháp hay Chưởng Pháp đều không cần Thân Pháp va Nội Lực. Về việc tăng Sinh Khí hay Sức Mạnh thì tuỳ bạn lựa chọn. Bạn hảy xem mục 3 để biết bao nhiêu Sức Mạnh là hợp lí.

– Sức Mạnh: 5 điểm sẽ tăng 1 sát thương vật lí và cần để mặc đồ. Nên tăng đến dưới 260 (đủ để mặc ĐNG)

– Sinh Khí: 1 điểm sẽ tăng 5 máu (HP). Tăng tất cả điểm còn lại vào máu

2. Cách tăng điểm Kỹ Năng.

Bảng Kỹ Năng cua Ngũ Độc.

– Cách tăng điểm Kỹ Năng thì rất là nhiều, nói chung mỗi người chơi một kiểu. Tuy nhiên sau một thơi gian chơi và tìm hiểu, Shi đã tìm ra một cách tăng điểm có thể nói là rất hiểu quả. Cách này dùng để cày rất tốt và PK cũng không hề yếu. Chơi cách này đến LV90 roi reset.

LV10 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Độc Sa Chưởng, 1LV Ngũ Độc Chưởng Pháp (điểm Kỹ Năng còn lại: 7). – Hầu như tất cả các môn phái, nếu từ LV10 đến LV 30 mà đi theo đường Ngoại Công (Đao Pháp, Kiếm Pháp etc..) thì sẽ rất yếu. Muốn cày nhanh thì chỉ đi theo con đưởng nội công ma thôi. Huyết Đao Độc Sát cần 20 Nội Lực (mana) mà đánh yếu hơn rất nhiều so với Độc Sa Chưởng cần 10 Nội Lực.

LV11-29 bạn chỉ tăng thêm vao Ngũ Độc Chưởng Pháp mà thôi (điểm Kỹ Năng còn lại: 7).

Nơi luyện hợp lí 10-20

LV20 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn sẽ được học Xích Diệm Thực Yên và Tạp Nam Dươc Kinh nhưng không học.

Nơi luyện hợp lí 20-30

LV30 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Vô Hình Độc, 1 LV Bách Độc Xuyên Tâm, va 6 LV Ngũ Độc Đao Pháp (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Vô Hình Độc va Bách Độc Xuyên Tâm là hai chiêu cực kì lợi hại của Ngũ Độc. Cả hai chiêu đều rất khoẻ và tốn ít mana, Vô Hình Độc 0 mana và LV1 Bách Độc Xuyên Tâm 10 mana. Từ lúc này bạn có thể kết hợp Bách Độch xuyên Tâm và Vô Hình Độc để cày và PK.

Nơi luyện hợp lí 30-40

LV31-39 bạn tăng Ngũ Độc Đao Pháp lên 15LV (điểm Kỹ Năng còn lại: 0).

LV40 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Vạn Độc Thực Tâm (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Chiêu này tuy tốn 40 mana (LV1) nhưng sẽ tang thời gian trúng độc lên gấp đôi. Chủ yếu dùng để PK.

Nơi luyện hợp lí 40-50

LV41-45 bạn tăng Ngũ Độc Đao Pháp lên 20LV (điểm Kỹ Năng còn lại: 0).

LV46-49 bạn tăng Bách Độc Xuyên Tâm lên 5LV.

LV50 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Xuyên Tâm Độc Thích (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Chiêu này cũng dùng để PK là chủ yếu, kết hợp với Vô Hỉnh Độc và Vạn Độc Thực Tấm sẻ rất khoẻ.

LV51-59 bạn tăng Bách Độc Xuyên Tâm lên 14LV.

LV60 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Ngũ Độc Kì Kinh (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Chiêu trấn phái này rất khoẻ. Học cái này sẽ làm Bách Độch xuyên Tâm và Vô Hình Độc đều khoẻ lên. – Đến lúc này bạn có thể đi đảo Tẩy Tuỷ và tăng điểm Kỹ Năng lại. Tuy nhiên nếu bạn tăng thế này thì bạn vẫn có thể cày tới LV90 mà không sợ chậm. Ngũ Độc Kì Kinh sẽ giúp bạn khoẻ lên với từng LV. Vả lại, hai chiêu Chưởng Pháp (TCDS) và Đao Pháp (CCTM) rất yếu trong mấy LV đầu. Nếu bạn tẩy tuỷ lúc nay sẻ yếu đi rất nhiều, tại vì bạn sẽ không dùng hết các điểm Kỹ Năng. Tốt nhất bạn hãy tẩy tuỷ khi Lv90.

LV60-89 bạn tăng Ngũ Độc Kì Kinh len LV30 (điểm Kỹ Năng còn lại: 0).

LV90 bạn đi đảo tẩy tuỷ. Nhớ mang theo đầy đủ mọi thứ. – Bây giờ bạn có thể thử tất cả mọi thứ. Thấy cái nào khoẻ và hợp với bạn thì dùng :D.

Nơi luyện công:

* LV 1x *

– Hoả Sơn Đảo.

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

* LV2x *

– Tây Nam Kiếm Các.

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Kiếm Các Trung Nguyên(o0oNhiepPhông0o)

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

* LV3x *

– Thổ Phỉ Động.

– QV hệ Hoả, Mộc.

– Bạch Vân Động. (votinhtiennu)

– QV hệ Hoả.

– Kim Quang Động (doilathe)

– QV hệ ?

– Mê Cung Tần Lăng (doilathe)

– QV hệ ?

– Toả Vân Động (doilathe)

– QV hệ

* LV4x *

– Điểm Thương Động tầng 1,2,3.

– QV hệ Hoả, Mộc (tầng 1) Kim, Thuỷ (tầng 2) Mộc + ??? (tầng 3).

– Thần Tiên Động

– QV hệ Hoả, Thổ.

* LV 5x *

– Tường Vân Động tầng 1.

– QV hệ Kim, Thuỷ.

– Mê Cung Thiết Tháp tầng 1,2,3.

– QV hệ Kim, Thuỷ.

– Thiên Tâm Tháp tầng 1,2.

– QV hệ Hoả, Mộc.

– Ác bá địa đạo.

– QV hệ Hoả, Mộc ???

– Thiên Tâm Động

– QV phần lớn hệ Mộc

– Hương Thuỷ Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Bảo Ngọc Hoa Động (YenThanhLangTu)

– QV hệ Kim, Thổ.

– Nghiệt Long Động (YenThanhLangTu)

– QV hệ Kim, Thổ.

* LV6x *

– Tường Vân Động tầng 2,3,4.

– QV hệ Kim, Thuỷ.

– Thiên Tâm Tháp tầng 3

– QV hệ Hoả, Mộc

– 108 La Hán Trận

– QV hệ Mộc, Hoả

– Nha Môn Mật Đạo

– QV hệ Mộc, Thuỷ

– Dương Giác Động (thamle)

– QV hệ Thổ, Kim

– Thiên Nhân Giáo Thánh Đọng (doilathe)

– QV hệ Kim ?

– Thiên Nhân Giáo

* LV7x *

– Lâm Du Quan (1vuonchuoi9,AnhTam)

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

* LV8x *

– Vô Danh Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Lưỡng Thuỷ Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Thanh Khê Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

Nguồn: Shikage, box 5doc, VLTK forum

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Võ Cổ Truyền Tây Sơn Bình Định

Trải qua hơn 40 ngàn năm dựng nước và giữ nước, với bao thăng trầm của lịch sử, võ cổ truyền của Việt Nam luôn gắn bó chặt chẻ với tiến trình phát triển của đất nước. Mạch nguồn võ học khi tung trào dào dạt, khi âm ỷ chảy trong lòng dân tộc Việt. Trở thành nét tinh hoa văn hóa vô cùng độc đáo, quý giá mà mỗi khi nhắc tới mỗi người Việt Nam đều cảm thấy vô cùng tự hào.

Võ sư – nhà nghiên cứu Phạm Phong cho biết: ” Các triều đại Đinh, Lê, Lý, Trần thì võ cổ truyền dân tộc đã được nâng thêm một bậc, đến năm 1721, dưới thời vua Lê Dụng Tông thì võ cổ truyền dân tộc chính thức nâng lên thành võ cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Theo thời gian, các dòng võ cổ truyền dân tộc Việt Nam, tiêu biểu là võ Tây Sơn Bình Định đã có mặt khắp nơi đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng của dân tộc.

Theo võ sư Hà Trọng Ngự, võ Tây Sơn Bình Định có những đặc điểm là nằm trong hệ thống chiến đấu tự vệ rất tốt. Đặc trưng của loại võ này là đánh cận chiến, đánh nhập nội nên luôn luôn tìm mọi cách áp sát đối phương để đánh, dùng gối chỏ rất nhiều, dùng đòn sát phạt gây tổn hại đến đối phương, uyển chuyển tránh né hoặc lặn, lành, hoành, bắt, lắt, liếc rất đa dạng để dùng trong tự vệ. Chứ không phải là một môn võ dùng để tấn công mà dùng để tự vệ là chính. Tấn công là phụ nên đó là đặc trưng nổi bật.

Nhân sinh quang của người học võ là triết lý động, linh hoạt, uyển chuyển và luôn song hành cùng với những chuẩn mực của xã hội. Đó là đạo hiếu làm con, đạo nghĩa là trò, đạo tín làm bạn và đạo của những người học võ. Người học võ chân chính không bị lu mờ trước vật chất, không chịu khuất phục trước quyền uy, thấy bất công thì không chịu khoang tay đứng nhìn, gặp hiểm nguy thì không màng đến tính mạng. Ngàn đời nay biết bao con người thượng võ trên đất nước này đã xả thân vì nghĩa lớn. Họ có thể là những tên tuổi được ghi trong sổ sách, nhưng cũng có người vô danh song những cống hiến và hi sinh của họ cho nhân dân, cho đất nước thì vẫn được những thế hệ đi sau mãi ghi nhớ.

Là một trong số không nhiều nước châu Á có nền võ học dân truyền với hệ thống hết sức đầy đủ và khoa học từ võ đạo đến võ lý hàm chứa trong đó những giá trị văn hóa dân gian vô cùng quý giá. Võ cổ truyền dân tộc giúp cho chúng ta có một thân thể cường tráng, một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần minh mẫn và đặc biệt là một bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng vượt qua một gian khó. Võ cổ truyền dân tộc còn nhắc nhở chúng ta nhớ đến cuội nguồn, nhớ đến bản sắc văn hóa của dân tộc, nhớ đến công sức máu xương mà cha ông ta đã dày công gây dựng nên. Nền võ học dân tộc Việt Nam còn chứa đựng trong đó cả 4000 năm lịch sử dựng nước vào giữ nước. Và đó là một kho nghệ thuật dùng binh hết sức biến hóa và tài tình, là kết tinh của trí tuệ và bản lĩnh việc nhưng rất đáng tiếc là từ sau ngày đất nước thông nhất đến nay các ngành chức năng không quan tâm tổ chức nghiên cứu sưu tầm để bảo tồn, chấn hưng, vinh danh và truyền bá sâu rộng trong và ngoài nước đồng thời gìn giữ cho muôn đời sau những di sản văn hóa phi vật thể thiêng liêng của dân tộc nhằm giữ vững bản sắc văn hóa Việt và tự hào truyền thống nền văn học võ tộc. Và mãi đến nay, không phải quốc gia nào cũng có được.

Vậy nên đến đây phần lớn các di tích lịch sử về võ học, các công trình võ miếu, võ kinh, võ cữ, doanh nhân anh hùng đại võ công, võ tướng, võ quan, võ sư tài ba lỗi lạc có công lớn cho đất nước qua các triều đại, các làng võ, miền đất võ, dân tộc võ, uyên bác văn võ, sách sử bài võ, các chuẩn loại binh khí cũ, các bài tập kinh điểm huyệt bị mai một, tiêu hủy, thất truyền. Đây là một tổn thất rất lớn cho các di sản hiếm hoi còn sót lại của nền võ học dân truyền dân tộc.

Trong những năm gần đây với sự cố gắn của ngành văn hóa thể thao và liên đoàn võ thuật Việt Nam đã xây dựng và phát triển võ cổ truyền dân tộc đến các tỉnh, thành phố trong cả nước và một số nước trên thế giới.

Bật Mí Cách Nấu Chè Đậu Đen Truyền Thống Cực Kỳ Đơn Giản

Tại sao có những nơi bán chè đậu đen cực kỳ đông khách, lại có những nơi có ít khách lui tới? Bởi có nơi nấu chè đậu đen rất ngon, nhưng có chỗ không để lại ấn tượng đối với khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cách nấu chè đậu đen truyền thống cực kỳ đơn giản đảm bảo hương thơm ngon hấp dẫn ai thưởng thức cũng không thể quên.

Bật mí cách nấu chè đậu đen truyền thống ai thưởng thức đều thích mê

1. Công dụng đặc biệt của chè đậu đen có thể bạn chưa biết

Chè đậu đen được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau và được sử dụng rộng rãi với mọi miền trên tổ quốc và cả thế giới, bởi nó có nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người.

Đậu đen có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tác dụng tốt đối với thận, giúp thanh lọc cơ thể, phòng chống bệnh tiểu đường, duy trì trái tim khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa và phòng chống ung thư… Chính vì vậy rất nhiều người sử dụng sản phẩm này trong cuộc sống hàng ngày. Là món tráng miệng của rất nhiều gia đình Việt Nam sau những bữa cơm hàng ngày, có rất nhiều loại chè đỗ đen được tạo nên với sự kết hợp các nguyên liệu khác nhau. Chè đậu đen truyền thống là món chè dễ làm với những nguyên liệu đơn giản.

2. Nguyên liệu làm chè đậu đen truyền thống

– Đậu đen – Baking soda (thuốc muối) – Nước – Đường vàng, dừa tươi hoặc dừa khô – Các dụng cụ đi kèm để thực hiện: Bát tô, nồi, muỗi…

Lựa chọn những hạt đậu đen già và chắc để món chè được thơm ngon hơn

3. Cách nấu chè đậu đen

Để tiến hành nấu chè đậu đen, chúng ta cần lựa chọn những hạt đậu chắc và già để chè được thơm ngon và bổ dưỡng. Sau đấy chúng ta nên đem đậu đi ngâm trước với nước lạnh khoảng 3 – 4 giờ để không mất công chờ đợi. Các bước tiếp theo tiến hành như sau:

Bước 1:

Đậu rửa sạch và cho vào nồi, đổ nước lọc lên cho tới khi ngập hết phần đậu đen cho lên bếp và tiến hành đun sôi. Khi đậu sôi được khoảng 5 phút, chắt bỏ hết phần nước chỉ để lại phần đậu.

Bước 2:

Tiếp tục cho nước lọc vào nồi đậu với tỷ lệ 200g đậu tương ứng với 2 lít nước lọc, đun cho tới khi sôi, lấy một bát tô to, cho bớt nước đậu vào trong sao cho trong nồi đậu chỉ còn một chút nước ngang bằng với đậu.

Bước 3:

Cho đường vàng và baking soda vào với đậu, đảo đều, đun trong khoảng 10 – 15 phút hoặc cho tới khi nước đã bị sệt lại cùng với đậu. Tiếp tục cho bát nước đậu đã chắt bớt ở bước 2 vào và tiếp tục đun sôi trong thời gian 30 phút rồi tắt bếp. Múc chè ra, cho thêm chút đá và dừa khô hoặc dừa tươi vào là bạn đã có trong tay món chè đậu đen thơm ngon và thanh mát.

3 bước đơn giản nắm trong tay món chè đậu đen tuyền thống hương vị tuyệt ngon

10 Món Ngon Sài Gòn Tên Nghe Kỳ Quặc Nhưng “Danh Bất Hư Truyền”, Ai Ai Cũng Thích

Bạn sẽ không thể bỏ qua những món đặc sản “ngon khó cưỡng” này khi đến Sài Gòn.

Bạn sẽ không thể bỏ qua những món đặc sản “ngon khó cưỡng” này khi đến Sài Gòn.

1. Cơm tấm “bãi rác”

Có nhiều quán cơm tấm “đỉnh cao” ở Sài Gòn và khi nhắc đến, không thể không liệt kê vào đó hàng cơm tấm bãi rác trứ danh ở trên con đường nhỏ Lê Văn Linh, phía sau khu chợ Xóm Chiếu (Quận 4).

Cơm ở đây đúng chuẩn hạt gạo tấm, thức ăn đi kèm từ sườn nướng, gà rán, bì sợi, chả thịt cho đến trứng ốp, xúc xích, thịt kho, tôm rim, mực nhồi, xíu mại… món nào món nấy bày biện đẹp mắt, màu sắc óng ả mỡ màng.

2. Xôi “nhà xác”

Sở dĩ có cái tên gọi rùng rợn này là do xe xôi được đặt ngay đối diện nhà tang lễ trên đường Nguyễn Tri Phương (Quận 5). Xôi được để trong lá chuối, khi cầm nóng rẫy cả tay. Một gói xôi gồm một miếng xôi trắng bằng lòng bàn tay, phủ lên trên có pate mỏng, lạp xưởng, chà bông, đậu phộng và rưới chút mỡ hành phi… nhìn vô cùng hấp dẫn.

3. Bánh mì “ô môi”

Từ lâu, Sài Gòn đã được xem là nơi sinh ra món bánh mì kẹp thịt kiểu Việt nổi tiếng và nếu có địa chỉ bánh mì Sài Gòn nào được nhiều trang mạng quốc tế đề cập và giới thiệu nhiều nhất, có lẽ đó chính là hàng bánh mì “huyền thoại” nhiều người quen gọi là “bánh mì ô môi” nằm trên đường Lê Thị Riêng (Quận 1).

Với giá bán lên đến 30.000đ/ổ, nhưng mỗi buổi chiều tối đến tận đêm khuya, lúc nào cũng có một đoàn người với hàng chục xe máy ô tô lớn nhỏ đứng chật dười lòng đường Lê Thị Riêng để xếp hàng mua bánh.

4. Vịt dữa

Thực chất, “vịt dữa” không hề tồn tại trên đời. Món ăn này có cái tên chính xác là “vịt vữa”. Loại trứng này về cơ bản là bị ung, nên khi luộc lên sẽ khá nặng mùi, hơi khai và thối. Tuy nhiên, một số người lại “nghiện” cái mùi và vị của trứng vịt ung này, cho rằng nó có vịt ngậy ngậy, béo béo, không bị nghẹn như ăn trứng gà tươi. Vịt dữa được bán trên những xe hàng rong khắp mọi ngóc ngách Sài Thành.

5. Chè Cam

Chè Cam tên nghe lạ nhưng thực chất là cách gọi chung của các món chè có xuất xứ từ người Campuchia sống tại Sài Gòn. Chè Campuchia có nhiều điểm khác biệt với chè Việt, trong đó, đặc trưng nhất phải kể đến việc tất cả các vị chè đều được chế biến từ đường thốt nốt chứ không phải đường phèn hay đường kính trắng.

Những nguyên liệu nấu kèm khác cũng rất đặc sắc và lạ mắt như bí chưng, chuối xào dừa, mì trứng sợi vàng, sầu riêng cốt dừa… Bạn có thể thưởng thức chè Cam tại khu chợ Lê Hồng Phong (Quận 10, Tp.HCM).

6. Mì muối ớt

Nguyên liệu chế biến một tô mì muối ớt chủ yếu là mì tôm được chiên sẵn. Mì được nhúng trực tiếp vào nồi nước dùng đang sôi trên bếp than. Sau đó, những sợi mì được vớt ra, bỏ vào tô và điểm thêm miếng giò, nêm các loại gia vị hành phi, tiêu, ớt, mắm,…

Đặc biệt, món mì này không thể thiếu muối ớt. Khi ăn, người thưởng thức sẽ trộn mì với muối ớt để tạo lên một tô mì màu đỏ hấp dẫn thị giác. Món ăn lạ miệng này được bán trong con hẻm nhỏ trên đường Trần Kế Xương (quận Phú Nhuận, Tp.HCM).

7. Trà đào

Khái niệm trà đào lần đầu tiên được biết đến là ở Sài Gòn với phần nước chính là trà túi lọc được bổ sung thêm hương đào cùng những miếng đào vàng ươm giòn giòn. Người ta có thể mua trà đào ở khắp nơi từ những quán café sang chảnh, mắc tiền cho tới ly nhựa take away gói vội bên vệ đường. Rồi thì trà đào handmade, trà đào online, trà đào túi zip… đua nhau mọc lên, giá cả cũng cứ thế mà dao động từ 15-50k/ly.

8. Bánh canh ghẹ

Có rất nhiều giả thuyết về nguồn gốc của bánh canh ghẹ nhưng ai ai đến Sài Gòn cũng phải công nhận, bánh canh ghẹ ở Sài Gòn rất ngon và độc đáo, lạ miệng. Món ăn không chỉ thu hút bởi hương thơm đặc trưng, mà còn mê hoặc thực khách bởi con ghẹ to óng ả, chắc nịch và giá cả lại rất phải chăng.

9. Bánh tráng trộn

Với người miền Bắc, bánh tráng chỉ để cuốn nem, gỏi nhưng với người Sài Gòn, “bánh tráng trộn” là món ăn chơi ngon tuyệt vời với nguyên liệu gồm bánh tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút… và nước sốt chua ngọt cực hấp dẫn.

10. Xôi cade

Không có cái tên dễ hình dung như các loại xôi bình thường, xôi cade được làm từ gạo nếp dẻo thổi chung với nước cốt dừa thơm lừng, phần cade được làm từ nguyên liệu đơn giản lòng đỏ trứng, sữa, đường theo một công thức riêng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề của người chế biến để có được lớp cade thơm ngon, mịn màng.

Món xôi này cách đây hàng chục năm được người Hoa du nhập vào Sài Gòn mang theo và lấy làm phương tiện mưu sinh, vậy nhưng đến nay, khắp Sài Gòn cũng chỉ còn duy nhất một xe xôi nhỏ trụ lại ở góc ngã tư Trần Phú giao với Nguyễn Tri Phương (Quận 5).

Gửi bài viết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Võ Lâm Truyền Kỳ Online trên website 10giayxantay.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!